Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Rời công ty quản lý, GFriend tan rã?

GFriend ra mắt năm 2015 và nhanh chóng nổi tiếng. Thông tin nhóm rời công ty Source Music gây bất ngờ.

Ten Asia đưa tin sáng 18/5, các thành viên GFriend không đồng ý gia hạn với công ty quản lý Source Music. Theo Ten Asia, hợp đồng độc quyền giữa 2 bên chấm dứt ngày 22/5. Qua thông tin gửi truyền thông, đại diện Source Music gửi lời cảm ơn người hâm mộ đã dành tình cảm và ủng hộ GFriend trong 6 năm qua.

“Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả người hâm mộ. Họ đã thể hiện tình yêu dành cho GFriend và chúng tôi hy vọng các bạn tiếp tục ủng hộ thành viên của nhóm trên chặng đường tiếp theo”, công ty chia sẻ.

Source Music chưa thông báo về tương lai của các thành viên GFriend. Vì thế, việc nhóm chính thức tan rã hay cùng nhau hoạt động tại công ty giải trí mới đang bị bỏ ngỏ.

GFriend tan ra anh 1

Theo truyền thông Hàn Quốc, GFriend có nguy cơ tan rã sau khi cùng rời công ty quản lý.

GFriend ra mắt năm 2015 với đội hình 6 thành viên Sowon, Yerin, Eunha, Yuju, SinB và Umji. Nhóm nhanh chóng nổi tiếng với âm nhạc bắt tai, trẻ trung cùng vũ đạo đồng đều, dứt khoát.

Lần quảng bá gần nhất của GFriend là cuối năm 2020 với album Walpurgis Night và ca khúc chủ đề Mago. Việc 6 thành viên GFriend cùng chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý khiến công chúng bất ngờ bởi thời gian qua nhóm hoạt động hiệu quả và không có dấu hiệu tan rã.

Thậm chí sau khi Big Hit xác nhận mua lại Source Music, GFriend trở thành nghệ sĩ cùng công ty với BTS, TXT, công chúng mong đợi nhóm nhạc bùng nổ hơn nữa.

Nữ ca sĩ Hàn tiết lộ cách hẹn hò khi bị công ty ngăn cấm

Young Ji cho biết công ty quản lý cấm cô hẹn hò bằng cách thu điện thoại. Nữ ca sĩ dùng iPod để nhắn tin với người yêu.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

BTS KPOP Giải trí

Cac ca si ra sao sau scandal? hinh anh

Các ca sĩ ra sao sau scandal?

0

Sau những scandal nghiêm trọng, Irene, Chan Yeol và Min Gyu bắt đầu trở lại với hoạt động biểu diễn âm nhạc. Trong khi đó, Seo Soo Jin và Shin Jimin vẫn im ắng.