Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Rohto-Mentholatum VN trao học bổng cho SV và tổ chức khám mắt miễn phí

Ngày 20/11, Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam trao 25 suất học bổng có tổng trị giá 50 triệu đồng cho SV nghèo vượt khó, thành tích học tập xuất sắc của Cao đẳng Y tế Bình Dương.

Trước đó, ngày 11/10, công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) đã trao tặng 10 suất học bổng với tổng trị giá 100 triệu đồng cho sinh viên Khoa dược - Đại học Y dược TP.HCM nhân dịp khai giảng năm học mới.

Bên cạnh hoạt động trao học bổng, Rohto-Mentholatum (Việt Nam) còn phối hợp cùng bệnh viện Mắt Cao Thắng TP.HCM và bệnh viện Mắt Hà Nội tổ chức chương trình chăm sóc mắt cộng đồng năm 2017 - “Vì một Việt Nam mắt sáng rạng ngời”.

Rohto-Mentholatum VN trao hoc bong cho SV va to chuc kham mat mien phi hinh anh 1
Ông Hirofumi Shiramatsu - Phó tổng giám đốc Công ty Rohto-Mentholatum trao học bổng cho sinh viên Cao Đẳng Y Tế Bình Dương.

Chương trình được tổ chức tại 5 tỉnh thành trên cả nước: Vĩnh Long (ngày 15/10), Kiên Giang (ngày 22/10), Khánh Hòa (ngày 29/10), Bắc Ninh (ngày 5/11), Hà Giang (ngày 12/11).

Hoạt động thường niên này kéo dài từ năm 2005, nhằm hưởng ứng ngày Chăm sóc mắt, góp phần nâng cao ý thức chăm sóc và bảo vệ mắt, tạo điều kiện để người dân có cơ hội được khám mắt với các bác sĩ nhãn khoa uy tín. Dự kiến, có 25.000 người được tư vấn, khám và điều trị các bệnh về mắt.

Ngoài ra, công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) còn hỗ trợ chi phí khám và điều trị cho 50 ca mổ đục thủy tinh thể đối với các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Rohto-Mentholatum VN trao hoc bong cho SV va to chuc kham mat mien phi hinh anh 2
Ông Hirofumi Shiramatsu - Phó tổng giám đốc Công ty Rohto-Mentholatum trao học bổng cho sinh viên khoa Dược - Đại học Y dược TP.HCM.

“Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và luôn cố gắng nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín và phù hợp đặc tính người Việt. Bên cạnh đó, Rohto-Mentholatum (VN) luôn đồng hành cùng xã hội với các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, ông Hirofumi Shiramatsu, Phó tổng giám đốc công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) chia sẻ.

Trải qua hơn 21 năm gầy dựng và phát triển, các sản phẩm của Rohto được khách hàng Viêt Nam tín nhiệm và tin dùng từ các sản phẩm bảo vệ sức khỏe đến chăm sóc sắc đẹp như son môi, kem dưỡng da…; trong đó nổi bật là dòng thuốc nhỏ mắt New V.Rohto.

Tính đến nay, Rohto-Mentholatum (Việt Nam) đã xây dựng 2 nhà máy sản xuất hoạt động tại Bình Dương, góp phần giải quyết công ăn việc làm cho hàng nghìn lai động địa phương. Năm 2013, công ty được tôn vinh “Doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Bình Dương”, ghi nhận sự đóng góp của Doanh nghiệp cho xã hội.


Giang Thư Quân

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục