Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Rocker Nam, Bắc hội ngộ ủng hộ Trần Lập

Live show Bức Tường và những người bạn: Đôi bàn tay thắp lửa mang ý nghĩa lớn cả về cả âm nhạc lẫn giá trị nhân văn.

Đầu tháng 11/2015, rocker Trần Lập thông báo mắc ung thư với thái độ lạc quan đã truyền động lực sống cho nhiều người. Tuy nhiên, chiến đấu với bệnh tật một chặng đường dài và nhiều nghệ sĩ muốn "tiếp lửa" cho thủ lĩnh của ban nhạc Bức Tường.

Ca/nhạc sĩ Trần Lập.

Đêm nhạc Bức Tường và những người bạn: Đôi bàn tay thắp lửa do những người chơi rock tổ chức ngày 16/1/2016 tại Triển lãm Giảng Võ Hà Nội. Các nghệ sĩ Việt muốn đóng góp tiếng nói cảnh báo về bệnh ung thư, hàng năm cướp đi mạng sống của gần 80.000 người tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, sự kiện còn nhằm cổ vũ cho thái độ sống nhân ái, có trách nhiệm trong một xã hội mà sự vô cảm đang ở mức báo động.

Các thế hệ thành viên Bức Tường cùng nhiều nghệ sĩ, đạo diễn tên tuổi là những người anh, người bạn của Trần Lập như nhạc sĩ Quốc Trung, đạo diễn Phạm Hoàng Nam, guitarist Thanh Phương, MC Vũ Anh Tuấn, nghệ sĩ Dũng “câm”…sẽ góp mặt trong chương trình.

Rocker hai miền hội ngộ ủng hộ Trần Lập

và Bức Tường.

Ngoài ra còn có các rock band như Hạc San, Microwave, Oringchains, Small Fire, Cát, nhóm hát Oplus, diva Hồng Nhung, Thanh Lam, Trần Thu Hà, Siu Black, Tuấn Hưng, Tùng Dương, Hà Okio, Tuấn Khanh... cũng sẽ góp mặt trong chương trình.

Đối với fan của Bức Tường, sự kiện còn có ý nghĩa hơn khi đây sẽ là chương trình duy nhất ban nhạc cùng các nghệ sĩ tên tuổi hàng đầu Việt Nam chơi những bản hit của nhóm vào đúng kỷ niệm tròn 20 năm sự nghiệp (1995 - 2015).

Đêm nhạc sẽ không chỉ mạnh mẽ tinh thần “Tâm hồn của đá”, mà lắng đọng tình nhân ái những đôi bàn tay thắp sáng ngọn lửa của hy vọng, yêu thương.Phan Chung

Bạn có thể quan tâm