Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Robert Downey Jr. quyết tâm thực hiện ‘Sherlock Holmes 3’

Tài tử “Người Sắt” mới chiêu mộ một đội ngũ biên kịch tài năng để có thể gấp rút xây dựng kịch bản cho phần ba của loạt phim điện ảnh về vị thám tử lừng danh Sherlock Holmes.

Tuy Avengers: Infinity War (2018) chuẩn bị khởi quay từ tháng 2/2017, Robert Downey Jr. vẫn không bỏ quên dự án phần ba của loạt phim trinh thám Sherlock Holmes.

Theo tờ Variety, hãng Warner Bros., Village Roadshow và xưởng phim Team Downey của tài tử mới chiêu mộ hàng loạt các nhà biên kịch tài ba để họ cùng nhau ngồi lại, đưa ra ý tưởng và xây dựng nội dung cho Sherlock Holmes 3.

phim Sherlock Holmes 3 anh 1
Robert Downey Jr. đang rất muốn trở lại sắm vai thám tử Sherlock Holmes lần thứ ba. Ảnh: Warner Bros.

Nhóm biên kịch này bao gồm Nicole Perlman (Guardians of the Galaxy), Justin Malen (Baywatch), Gary Whitta (Rogue One: A Star Wars Story), Geneva Dworet-Robertson (Tomb Raider) và Kieran Fizgerald (Snowden).

Hai tập phim Sherlock Holmes trước lần lượt ra mắt vào các năm 2009 và 2011, thu về tổng cộng hơn 500 triệu USD toàn cầu.

Trong suốt 5 năm qua, thông tin về Sherlock Holmes 3 thường xuyên xuất hiện trên mặt báo, nhưng lịch làm việc của Robert Downey Jr. với Marvel Studios là dày đặc nên dự án phim thám tử chưa bao giờ thực sự được khởi động.

Lúc này, Warner Bros. kỳ vọng Jude Law và Guy Ritchie sẽ tiếp tục trở lại trong các vai trò cũ là sắm vai bác sĩ John Watson và làm đạo diễn ở Sherlock Holmes 3.

Việc đội ngũ sản xuất chiêu mộ hàng loạt các nhà biên kịch để xây dựng nội dung ý tưởng cho tác phẩm mới là điều thường thấy ở các loạt phim truyền hình.

Nó mới đây bắt đầu được cả các nhà sản xuất phim điện ảnh áp dụng, mà điển hình là loạt Transformers của Paramount và chuỗi phim quái vật mới của Universal.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh