Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Robert Downey Jr. muốn thực hiện ‘Iron Man 4’

Trái với những lời tuyên bố trong quá khứ, tài tử 51 tuổi bất ngờ chia sẻ anh muốn thực hiện thêm một tập phim riêng nữa về nhân vật Người Sắt trong tương lai.

Sau khi Iron Man 3 ra mắt năm 2013, Robert Downey Jr. nhiều lần tiết lộ rằng Marvel Studios và bản thân anh không có kế hoạch thực hiện phần bốn cho loạt phim. Hợp đồng giữa hãng phim với tài tử khi ấy cũng chỉ đề cập tới sự xuất hiện của Người Sắt trong các phim Avengers.

phim Iron Man 4 anh 1
Tony Stark/Iron Man mới xuất hiện trong bom tấn Captain America: Civil War. Robert Downey Jr. cho biết anh muốn làm thêm một phim riêng nữa về Người Sắt. Ảnh: Disney

Tuy nhiên, xuất hiện trong chương trình Nightline để quảng bá cho Captain America: Civil War (2016), Robert Downey Jr. bất ngờ chia sẻ: “Tôi cảm thấy mình có thể làm thêm một phim riêng nữa về Iron Man”.

Theo tài tử, hợp đồng mới của anh với Marvel Studios mới kèm theo cả việc tham gia Spider-Man: Homecoming - bộ phim riêng về Người Nhện trong năm 2017, cũng như hai tập phim Avengers: Infinity War.

Iron Man chính là tác phẩm điện ảnh khởi đầu cho toàn bộ thế giới phim siêu anh hùng Marvel, ra mắt năm 2008 và đạt doanh thu 585,5 triệu USD toàn cầu. Nhân vật Tony Stark/Người Sắt của Robert Downey Jr. được người hâm mộ rất yêu mến và có thêm hai phim riêng nữa vào các năm 2010 và 2013, lần lượt thu về 623,9 triệu và 1,21 tỷ USD.

‘Captain America: Civil War’: Đẳng cấp Marvel lên tiếng

Nhiều fan từng e ngại rằng sự xuất hiện của quá nhiều siêu anh hùng sẽ khiến “Civil War” thất bại. Nhưng trên thực tế, người ta không cần phải lo lắng về điều đó.

Với Captain America: Civil War, dòng phim siêu anh hùng của Marvel Studios bắt đầu bước sang Kỷ nguyên Anh hùng III (Phase III), và hãng phim cũng mới tạm rút dự án Inhumans (2019). Nếu các nhà sản xuất “bật đèn xanh” cho Iron Man 4, họ rất có thể tung ra câu chuyện mới về Người Sắt sau ba năm nữa.

Trở ngại lớn nhất lúc này có lẽ là lịch làm việc của Robert Downey Jr. Giữa khoảng thời gian phát hành Spider-Man: Homecoming Avengers: Infinity War, anh còn bận rộn thực hiện Sherlock Holmes 3 cho hãng Warner Bros. cùng với Jude Law và đạo diễn Guy Ritchie.

Dự án ‘Sherlock Holmes 3’ được khởi động

Phần ba loạt “Sherlock Holmes” của bộ đôi ngôi sao Robert Downey Jr. - Jude Law tìm được nhà biên kịch mới và sẽ sớm khởi quay trong năm nay.

Nếu ngôi sao người Mỹ không thể sắp xếp kế hoạch, Marvel Studios hẳn sẽ phải đẩy Iron Man 4 sang Kỷ nguyên Anh hùng IV (Phase IV).

 

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm