Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Robben có thể đá cặp cùng Honda tại Brazil

Lãnh đạo CLB Botafogo thừa nhận đang lên kế hoạch thuyết phục Arjen Robben trở lại sân cỏ.

“Robben là thần tượng của tôi”, Phó chủ tịch Botafogo Ricardo Rotenberg tiết lộ trên TF Channel. “Anh ấy là cầu thủ tuyệt vời. Robben biết sự quan tâm từ chúng tôi và đã hồi đáp. Anh ấy bày tỏ hạnh phúc với sự quan tâm từ Botafogo”.

Robben anh 1

Robben có thể đến Brazil chơi bóng. Ảnh: Getty.

Ban lãnh đạo Botafogo đã liên hệ với tay cò Marcos Leite, người đứng sau thương vụ Keisuke Honda hồi tháng 2 vừa qua. “Robben đã nói chuyện với Leite, và cho dù khó khăn vì đã không chơi bóng thời gian dài, tôi tin Robben có thể gặt hái thành công tại đây”, Rotenberg khẳng định.

Thành công từ thương vụ Honda có lẽ đã thôi thúc ban lãnh đạo Botafogo thực hiện việc chiêu mộ Robben. Kể từ khi cầu thủ Nhật Bản đặt chân đến Botafogo, CLB Brazil nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận.

Robben giải nghệ năm 2019. Anh hiện đã 36 tuổi. Mới đây, kèo trái người Hà Lan thừa nhận nhớ sân cỏ. "Có lẽ tôi muốn thi đấu thêm một thời gian nữa'", Robben nói với Bayern Podcast. "Cảm giác muốn trở lại cứ lớn dần với tôi".

Thói quen của Robben khiến đối thủ dù biết trước vẫn không thể cản Các cầu thủ phòng ngự đối phương luôn biết Arjen Robben chuẩn bị làm gì khi anh có bóng bên hành lang biên. Tuy nhiên, họ vẫn không thể ngăn cản cầu thủ người Hà Lan.

Huyền thoại Robben lên kế hoạch tái xuất

Kèo trái người Hà Lan thừa nhận rất nhớ sân cỏ. Chính điều đó thôi thúc anh trở lại với bóng đá sau 1 năm nghỉ ngơi.

Hồng An

Bạn có thể quan tâm

Bóng đá Anh Thể thao