Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Rộ tin Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong cưới lại vào tháng sau

Chiều 24/12, nhiều trang tin Trung Quốc đưa tin Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong bí mật tái hợp. Bé trai thứ ba vừa chào đời là con của Tạ Đình Phong với vợ cũ.

Hồi cuối tháng 11, Trương Bá Chi lặng lẽ sinh bé trai thứ ba và giấu kín danh tính về bạn trai hiện tại. Nguồn tin từ Apple Daily cho biết người tình mới của Trương Bá Chi là doanh nhân 65 tuổi người Singapore.

Tuy nhiên, chiều 24/12, nhiều trang tin Trung Quốc như Sina, Sohu, Ifeng, 163 đồng loạt đưa tin Tạ Đình Phong mới là ông bố giấu mặt. Các nguồn tin này cho biết Tạ Đình Phong và Vương Phi sau vài năm tái hợp đã bí mật chia tay.

Trong những dịp thăm nhà ở Hong Kong, nam diễn viên họ Tạ gặp lại vợ cũ cùng hai con trai.

Ro tin Truong Ba Chi va Ta Dinh Phong cuoi lai vao anh 1
Tạ Đình Phong và Trương Bá chi bí mật tái hợp?

Tình cảm giữa họ dần được nảy nở và kết quả là Bá Chi mang bầu lần nữa. Khi Trương Bá Chi sinh em bé thứ ba, Tạ Đình Phong từ chối trả lời phỏng vấn nhưng đã thu xếp lịch trình thăm vợ cũ một cách kín đáo.

“Các nguồn tin có được còn cho biết Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi sẽ tổ chức cưới lại vào tháng sau. Hai người tổ chức tiệc thân mật và chỉ có người thân tham dự”, Sina khẳng định.

Phía Trương Bá Chi hiện chưa phản hồi về tin đồn. Trong khi đó, Tạ Đình Phong thông qua quản lý Hoắc Vấn Hy phủ nhận: “Tin đồn không đúng”.

Bất chấp động thái của Tạ Đình Phong, cư dân mạng Trung Quốc đặt vấn đề “không có lửa sao có khói”. Thời gian qua, Tạ Đình Phong cùng Trương Bá Chi không hề xuất hiện chung nên việc bỗng nhiên tin đồn được phát tán khiến khán giả phỏng đoán đây có thể là sự thật.

“Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong tái hôn cũng tốt, hai người họ tuổi không còn nhỏ nên nghĩ đến việc chăm sóc các con”, độc giả 163 bình luận.

Ro tin Truong Ba Chi va Ta Dinh Phong cuoi lai vao anh 2
Trương Bá Chi chưa lên tiếng về tin đồn. Cô vừa xuất hiện cùng hai con trai tại sân bay ở Hong Kong.

“Rất có thể Tạ Đình Phong là cha em bé vừa chào đời nên Trương Bá Chi mới giấu kín đến vậy”, độc giả tới từ tỉnh Chiết Giang nhận định.

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi kết hôn năm 2006. Tuy nhiên, họ chỉ hạnh phúc trong một thời gian ngắn. Năm 2008, bê bối ảnh sex trong quá khứ của Trương Bá Chi và Trần Quán Hy nhuốm đen tất cả.

Hôn nhân của cô rạn nứt ngay sau scandal. 6 năm sống bên Tạ Đình Phong có đến 4 năm cô sống trong tủi nhục, chồng xa lánh. Việc ly hôn của hai người vào năm 2012 chỉ là kết cục tất yếu.

Tạ Đình Phong tái hợp với Vương Phi vào năm 2014. Họ sống chung với nhau tại nhà diva nổi tiếng.

Trương Bá Chi xác nhận mới sinh con trai thứ ba

Trương Bá Chi cho biết em bé hiện tròn một tháng tuổi. Nữ diễn viên giấu kín thông tin về bạn trai hiện tại.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Trương Bá Chi Sao Châu Á Giải trí