Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Rộ tin Thư Kỳ sắp cưới Phùng Đức Luân

Cô công khai ảnh mặc trang phục váy cô dâu kèm lời nhắn nhủ đầy ý nhị, khiến mọi người hoài nghi về một đám cưới trong một ngày không xa.

Thư Kỳ chú thích dưới tấm ảnh mới đăng tải vào tối 1/9: “Hạnh phúc đã không còn xa nữa”. Nguồn tin từ Ifeng tiết lộ, nữ diễn viên ở tuổi U40 rất sốt sắng với chuyện hôn lễ. Chú rể tương lai không ai khác chính là Phùng Đức Luân. Đại diện của người đẹp Đài Loan chưa lên tiếng về tin đồn này.

Thư Kỳ chia sẻ ảnh mặc váy cô dâu.
Thư Kỳ chia sẻ ảnh mặc váy cô dâu.

Thư Kỳ cùng tài tử Phùng vài năm gần đây sống chung như vợ chồng. Họ từng nảy sinh tình cảm từ 17 năm trước, nhưng vì nhiều lý do, cả hai sớm đường ai nấy đi. Sau lần đổ vỡ, Thư Kỳ vui duyên mới bên Lê Minh, Vương Lực Hoành. Trong khi Phùng Đức Luân có đến 9 năm mặn nồng với Mạc Văn Úy.

Năm 2012, tin đồn về chuyện tình của họ lại bùng nổ khi những tay săn ảnh bắt gặp cả hai tay trong tay ở Tokyo. Song, hai người vẫn một mực phủ nhận tin đồn trên và giải thích đó chỉ là sự tình cờ: Thư Kỳ đến Nhật cùng mẹ, còn Phùng Đức Luân đến Nhật làm ăn.

Dù vậy, các tay săn ảnh thường xuyên bắt gặp cặp đôi nổi tiếng di chuyển trên cùng xe và rẽ vào khu nhà của tài tử họ Phùng. Nói về chuyện đám cưới, Thư Kỳ chia sẻ muốn sớm yên bề gia thất dù vẫn đợi duyên số. Trong khi đó, những người tình gắn bó với cô một thời hiện đều yên bề gia thất.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân gắn bó nhiều năm bên nhau.
Thư Kỳ và Phùng Đức Luân gắn bó nhiều năm bên nhau.

Người đẹp từng bị đồn hẹn hò với tài tử Trương Chấn và bị anh bỏ rơi. Trả lời phỏng vấn trang Cri vào ngày 31/8, lần đầu tiên Thư Kỳ phủ nhận chuyện này. “Tôi và Trương Chấn chưa bao giờ hẹn hò hay có ý định yêu đương, chúng tôi chỉ là đồng nghiệp, bạn bè thân thiết”.

"Có những tin đồn đến và đi, tôi cũng không cần thanh minh. Nhưng nếu bạn hỏi trực tiếp, tôi sẵn sàng trả lời", cô khẳng định.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí