Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Rộ tin Song Ji Hyo, Kim Jong Kook bị ép rời Running Man

Vừa nhận tin cặp đôi Át chủ bài Song Ji Hyo và Kim Jong Kook rút khỏi Running Man, các fan tiếp tục phẫn nộ bởi thông tin hai người không hề hay biết về quyết định này.

Vào sáng ngày 14/12, chưa đầy hai tháng sau khi Gary quyết định rời Running Man, cả Song Ji Hyo và Kim Jong Kook cùng xác nhận sẽ rút khỏi Running Man.

Tuy nhiên, chiều cùng ngày, hai trang tin lớn của Hàn Quốc là NaverDaum lại gây hỗn loạn trong cộng đồng người hâm mộ khi đưa tin việc rời đi của Song Ji Hyo và Kim Jong Kook là quyết định một chiều từ đội ngũ sản xuất Running Man.

Song Ji Hyo va Kim Jong Kook roi Running Man anh 1
Cặp Át chủ bài Ji Hyo - Jong Kook nhận được sự yêu mến không thua kém gì Monday Couple Ji Hyo - Gary.

 

Theo Daily Sports, cách đây hai tuần, các thành viên đã có cuộc thảo luận cùng đội ngũ những người đồng sản xuất Running Man về việc thay đổi format chương trình. Một tuần sau đó, vấn đề này tiếp tục được nhắc lại nhưng việc thay đổi thành viên chưa hề được phía Running Man nói đến.

Vào ngày 12/12, Kim Jong Kook nhận được cuộc gọi từ chương trình thông báo về việc anh sẽ rời khỏi Running Man. Diễn viên Song Ji Hyo chỉ biết đến thông tin này ngay trước khi nó được đăng tải trên các phương tiện truyền thông.

Tất cả mọi người đều hiểu rằng việc thay đổi là cần thiết bởi rating của chương trình đang ngày một suy giảm. Tuy nhiên, lần chia tay này không diễn ra theo cách tốt đẹp mà những người làm chương trình cũng như các nghệ sĩ mong muốn.

Công ty quản lý của nữ diễn viên cho biết: "Chúng tôi được biết về việc cải tổ Running Man thông qua đài chủ quản SBS. Nhưng sự thật là chúng tôi chỉ nắm được thông tin những thành viên tiếp tục được mời tham gia chương trình nhờ các phương tiện truyền thông. Phía đại diện không muốn trả lời về suy nghĩ của Song Ji Hyo vào lúc này.

Ji Hyo cần tập trung vào diễn xuất và từng suy nghĩ rút khỏi Running Man là có thật. Vì vậy, cô ấy rời đi trong lúc chương trình thay đổi hướng đi là điều dễ hiểu và hợp lý.

Những thiếu sót trong quá trình liên lạc và thảo luận giữa Ji Hyo và đội ngũ sản xuất chương trình đã dẫn tới việc cô ấy phải chia tay fan hâm mộ Running Man ở thời điểm này. Dù rất tiếc nhưng chúng tôi vẫn sẽ vui vẻ chấp nhận quyết định của các nhà sản xuất".

Đại diện phía Kim Jong Kook cũng lên tiếng: "Chương trình đã đơn phương thông báo trước về sự ra đi của Kim Jong Kook. Điều này quả thật đáng tiếc. Tình trạng sức khỏe của anh ấy không còn tốt như trước nhưng Running Man luôn là chương trình mà Jong Kook yêu mến và hết lòng cống hiến cho nó".

Hiện các phóng viên chưa thể liên lạc với phía Running Man và đài SBS để xác nhận thông tin trên.

Song Ji Hyo va Kim Jong Kook roi Running Man anh 2
Một người bạn của Jong Kook được cho là ám chỉ về sự bội bạc và không minh bạch của SBS trên Twitter cá nhân. Các bài đăng lần lượt có nội dung: "Lời nói dối giúp họ trông tử tế hơn", "Đằng sau đó là cả một vở kịch" và "Cuối cùng thì Naver và Daum đã đưa tin rồi". Đi kèm là những hashtag: "Che đậy", "Không minh bạch", "Bội bạc", "Ép buộc", "Thông báo vào phút chót" và hình ảnh về việc không có quyền tự quyết định.

Sau khi thông tin Ji Hyo và Jong Kook rời chương trình, Gary - cựu thành viên Running Man cũng bất ngờ xóa hết các bài đăng trên Instagram cá nhân, đồng thời hủy theo dõi tất cả bạn bè. Dù chưa có thông tin chính thức về hành động này của anh nhưng các fan suy đoán rằng việc này có liên quan tới cuộc chia tay của hai người bạn thân với chương trình.

Trong cùng một năm, các fan không chỉ mất đi Monday Couple đáng yêu mà còn phải nói lời chia tay với bộ đôi Át chủ bài thông minh của Running Man. Nhiều fan quyết định ngừng theo dõi chương trình bởi đội hình Running Man đã không còn nguyên vẹn. Họ lo lắng về chất lượng và hình ảnh mà 7 thành viên cùng gây dựng suốt 6 năm qua sẽ không còn như trước.

Song Ji Hyo va Kim Jong Kook roi Running Man anh 3
Hình ảnh 7 thành viên mang tính biểu tượng của Running Man giờ đã không còn.

Cũng có thông tin cho rằng đội hình thành viên Running Man sẽ còn có sự thay đổi đáng kể. Trong đó, MC Kang Ho Dong xác nhận đang trong quá trình xem xét việc tham gia Running Man.

3 thành viên chủ lực ra đi, Running Man Hàn rơi vào thế khó

Được coi là show truyền hình ăn khách nhất nhì Hàn Quốc trong 6 năm qua, Running Man đang gặp khó khăn khi Gary, Song Ji Hyo, Kim Jong Kook nói lời chia tay.


Hằng Darla

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh