Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Rộ tin 'Center quốc dân' Kang Daniel tới Đà Nẵng

Sáng 25/4, thông tin nam thần tượng 22 tuổi quyền lực nhất showbiz Hàn Quốc đã lên đường tới Đà Nẵng khiến cộng đồng người hâm mộ Kpop bất ngờ.

Sáng 25/4, một đoạn video ghi lại hình ảnh Kang Daniel (WANNA ONE) có mặt tại sân bay Incheon (Hàn Quốc) được đăng tải lên Internet. Cùng lúc đó, trên các trang cộng đồng fan Kpop có tin điểm đến của nam thần tượng là Đà Nẵng, Việt Nam. 

Nam thần tượng được cho là tới Đà Nẵng để ghi hình một chương trình thực tế. Lịch trình di chuyển của anh là lịch trình không công khai, vì vậy người hâm mộ không có mặt tại sân bay để cỗ vũ như thường lệ.

kang daniel den viet nam anh 1
Kang Daniel (WANNA ONE) được cho là lên đường tới Đà Nẵng sáng 25/4. 

Kang Daniel sinh năm 1996, ra mắt với tư cách ca sĩ thần tượng sau khi chiến thắng chương trình tuyển chọn Produce 101. Daniel được công chúng Hàn Quốc yêu mến gọi bằng biệt danh "Center quốc dân".

Vừa chính thức ra mắt vào tháng 8/2017, nam thần tượng 22 tuổi lập tức khiến ngành giải trí chao đảo vì độ phủ sóng và danh tiếng của mình. Anh chàng lọt Top 4 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất Hàn Quốc, trở thành nghệ sĩ quyền lực nhất showbiz và mới đây đã trở thành người trẻ tuổi nhất xuất hiện trong Top 30 Under 30 do tạp chí Forbes Korea bình chọn. 

Kang Daniel từng cùng nhóm WANNA ONE tới Việt Nam tham dự lễ trao giải MAMA 2017 vào cuối tháng 11/2017.

Chân dung tân binh 21 tuổi làm chao đảo làng giải trí Hàn năm 2017

Chàng trai đến từ nhóm WANNA ONE Kang Daniel đã tạo nên cơn sốt làm chao đảo cả làng giải trí Hàn chỉ trong thời gian 4 tháng hoạt động ngắn ngủi.

Tuệ Lâm

Bạn có thể quan tâm