Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Rộ thông tin rò rỉ kết quả The Face

Dựa trên một hình ảnh đăng trên trang The Face, nhiều người tin rằng trong tập 11 sắp tới, Phạm Hương một lần nữa giành chiến thắng và loại Lê Hà đội Hồ Ngọc Hà.

The Face mùa đầu tiên đang đi đến chặng đường cuối cùng, đồng nghĩa với việc cuộc chơi càng nhận được nhiều sự chú ý của các khán giả và cộng đồng mạng.

Trong tập 11 phát sóng thứ 7 (27/8), một trong 4 cô gái sẽ dừng bước, còn lại ba người bước vào chung kết. Thời điểm này, người xem đều đưa ra những dự đoán của riêng mình.

Tuy nhiên, mới đây trên trang chính thức của The Face Vietnam đã đăng tải hình ảnh khá nhạy cảm, được cho là làm lộ kết quả của tập quan trọng này.

Như thường lệ, sau mỗi tập phát sóng, trang fanpage của chương trình sẽ thay đổi ảnh cover, Với mỗi thí sinh bị loại, gương mặt sẽ chuyển sang màu đen trắng. Tuy nhiên, sau màn loại Mai Ngô ở tập 10, không chỉ ảnh của học trò Lan Khuê bị chuyển màu mà ảnh của thành viên đội Hồ Ngọc Hà - Lê Hà cũng có trạng thái tương tự.

ro ri ket qua The Face anh 1
Hình Lê Hà bị làm mờ làm rộ tin đồn lộ kết quả cô là thí sinh tiếp theo bị loại. 

Ngay sau đó, hình ảnh này đã được thay mới đúng với diễn biến cuộc thi, nhưng cũng kịp được lan truyền nhanh chóng kèm theo thông tin kết quả bị rò rỉ.

Nếu thông tin này chính xác, đồng nghĩa với việc trong tập tới, Phạm Hương một lần nữa giành chiến thắng trong thử thách chính. Loại Lê Hà, 3 cái tên bước vào đêm thi cuối gồm Khánh Ngân, Phí Phương Anh và Chúng Huyền Thanh. Đây là kết quả khá hợp lòng khán giả bởi vài tuần vừa qua, bạn gái cũ Mạc Hồng Quân bị chê có thể hiện kém và một màu. Chính Hà Hồ cũng nhiều lần góp ý nhưng học trò chưa có nhiều nỗ lực biến chuyển.

ro ri ket qua The Face anh 2
Lê Hà nhiều tuần qua không có thể hiện tốt. 

Tuy nhiên, khi liên hệ cùng phía Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương, cả hai đều từ chối bình luận. Về phía nhà sản xuất chương trình là công ty Cát Tiên cũng chưa lên tiếng.

Trong đêm chung kết, ngoài 3 thí sinh xuất sắc vượt qua tất cả thử thách trước đó, một gương mặt bị loại trước đó cũng sẽ trở lại nhờ bình chọn của khán giả. Đến thời điểm này, Mai Ngô gần như nắm chắc suất này vì có bình chọn bỏ xa người đứng thứ hai. 

 
Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Sao Giải trí