Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Riot bắt tay với Marvel sản xuất truyện tranh về tướng Zed

Sau thành công của hai dự án truyện tranh trong quá khứ, bộ đôi Riot Games và Marvel sẽ tiếp tục cho ra mắt bộ truyện tranh mới về tướng Zed thuộc game Liên Minh Huyền Thoại.

Sau nhiều năm phát triển, Riot Games đã nhận thấy tiềm năng trong việc khai thác cốt truyện của các vị tướng LMHT để sáng tạo thành truyện tranh. Từ cuối năm 2018, Riot hợp tác cùng Marvel sản xuất các sản phẩm truyện tranh. 

Tới nay, đã có hai bộ truyện được Riot và Marvel xuất bản. Đó là truyện tranh về Ashe và Lux với nội dung được lấy cảm hứng từ cốt truyện của hai vị tướng này trong vũ trụ LMHT. Đồng thời, phần hình ảnh được Marvel trau chuốt tỉ mỉ

Riot san xuat truyen tranh Zed anh 1
Truyện tranh lần này sẽ tiết lộ khuôn mặt thật của Zed (vị tướng xuất hiện trong game với một chiếc mặt nạ). Đồng thời, truyện còn có sự góp mặt của những tướng LMHT khác như Shen, Akali, Kayn, Jhin. Ảnh: Riot Games.

Vừa qua, Riot Games đã tiết lộ những thông tin mới của bộ truyện tranh tiếp theo. Đầu truyện lần này sẽ có cốt truyện xoay quanh "Chúa tể bóng tối" Zed. Đây là một tin vui đối với cộng đồng fan LMHT, vì Zed là vị tướng rất được yêu thích trong trò chơi, đặc biệt là tại máy chủ Việt Nam.

Bộ truyện dài 6 kỳ được chấp bút bởi Odin Austin Shafer (tác giả của bộ truyện về Ashe trước đó) và sẽ ra lò vào ngày 20/11 sắp tới nay. Những người hâm mộ LMHT nói chung và vị tướng Zed nói riêng có thể tìm đọc truyện tại trang web Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại.

Đặc biệt, phiên bản in ấn của bộ truyện cũng sẽ được xuất bản vào tháng 5 năm sau, tạo điều kiện cho các fan sưu tầm làm kỷ niệm. 

5 trang phục Huyền Thoại đẹp nhất trong LMHT

Nhân kỷ niệm 10 năm của Riot, tất cả người chơi LMHT đều được tặng một skin "Huyền Thoại" miễn phí. Dưới đây là 5 trang phục ấn tượng nhất theo bình chọn của Dot eSports.


Lý Phát

Theo Dot eSports

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ