Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Richard Marx khống chế hành khách gây rối trên máy bay

Trên chuyến bay từ Việt Nam tới Hàn Quốc, nam ca sĩ đã khống chế một người đàn ông có hành vi tấn công hành khách và tiếp viên.

Những hình ảnh về sự việc được nam ca sĩ Right here waiting chia sẻ trên trang cá nhân ngay sau khi hạ cánh ở Seoul, Hàn Quốc. Sau đêm diễn tại Nhà hát lớn Hà Nội, ngày 20/12, Richard Marx và vợ đã lên chuyến bay số hiệu 480 của hãng hàng không Korean Air để bay sang Hàn Quốc.

Tuy nhiên, trên chuyến bay này xuất hiện một hành khách có biểu hiện mất kiểm soát về hành vi và gây rối trên máy bay.

Cụ thể trên facebook của Daisy Fuentes, vợ nam ca sĩ, cô cho biết người này "phát điên và tấn công hành khách cũng như nhân viên". Cô mô tả khi người đàn ông kia có hành vi giật tóc các tiếp viên, Richard đã can thiệp.

Richard Marx khong che hanh khach gay roi anh 1
Hình ảnh Richard Marx khống chế người đàn ông gây rối trên máy bay. Ảnh: FBNV.

 

Ngoài ra, theo chia sẻ của Richard Marx trên Twitter, có một số hành khách khác cũng như thành viên tổ tiếp viên đã khống chế người đàn ông gây rối. Ngay khi máy bay hạ cánh, cảnh sát Seoul đã bắt giữ người này.

Nam ca sĩ khẳng định việc làm của mình là rất bình thường trong tình huống này. Tuy nhiên, ông thẳng thắn cho rằng kỹ năng xử lý sự việc của các tiếp viên hãng hàng không chưa tốt, khiến người đàn ông gây rối trong gần hết chuyến bay mới bị khống chế.

Sau khi hạ cánh tại Hàn Quốc, Richard Marx và vợ đã trở về Mỹ.

Khán giả Việt hát cùng giọng ca 'Right here waiting for you'

Khi Richard Marx biểu diễn ca khúc "Right here waiting for you" cùng chiếc dương cầm quen thuộc, hàng trăm khán giả Hà Nội đã hoà giọng theo ông.


Hiếu Vân

Bạn có thể quan tâm

Giải trí