Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Rèn luyện kỹ năng Anh ngữ với khóa hè ‘Summer Camp 2017’

Với 6 tuần trải nghiệm môi trường Anh ngữ cùng chuỗi sự kiện ngoại khóa đa dạng, khóa hè “Summer Camp 2017” của Asian School hứa hẹn đem đến cho học sinh một mùa hè thú vị, bổ ích.

Với tiêu chí “học mà chơi” phù hợp với từng lứa tuổi và sở thích của trẻ, khóa hè hàng năm của Asian School thu hút sự quan tâm lớn từ phụ huynh và học sinh.

Truong Quoc te A Chau anh 1
Học sinh có thể tham gia trại hè truyền thống để tìm hiểu văn hóa các vùng miền.

Chương trình “Summer Camp 2017” được xây dựng dựa trên những giá trị cốt lõi, đặc sắc, chọn lọc từ chương trình quốc tế của trường. Tất cả hoạt động học thuật, sinh hoạt câu lạc bộ, trải nghiệm, vui chơi ngoại khóa được tổ chức bằng tiếng Anh với giáo viên nước ngoài và huấn luyện viên nổi tiếng nhằm phát triển tư duy và tính sáng tạo của mỗi học sinh.

Truong Quoc te A Chau anh 2
Học tập ngoại khóa rèn luyện kỹ năng sống tại công viên.

Với “Summer Camp 2017”, học sinh có cơ hội rèn luyện tất cả kỹ năng Anh ngữ cần thiết cho việc học tập và giao tiếp, cũng như tham gia một mùa hè sôi động với chuỗi sự kiện ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng như: dã ngoại miệt vườn trái cây, trải nghiệm “Một ngày làm nông dân”, trại hè truyền thống tìm hiểu các dân tộc Việt Nam, xem phim bom tấn, lễ hội đồ chơi, thưởng thức tiệc buffet, tự do lựa chọn môn thể thao theo sở thích: bóng đá, bóng rổ, cầu lông, tennis…

Truong Quoc te A Chau anh 3
Hoạt động vui chơi ngoại khóa được tổ chức bằng tiếng Anh với giáo viên nước ngoài.

Ngoài ra, các em còn được hòa mình trong giai điệu âm nhạc đầy màu sắc với sự dẫn dắt của các ca sĩ, nhạc sĩ, huấn luyện viên múa nổi tiếng trong tiết học Dance Class, Summer Music và Summer Sports…

Truong Quoc te A Chau anh 4
 “Một ngày làm nông dân” là trải nghiệm thú vị của học sinh trong khóa học hè.

Bên cạnh đó, học sinh sẽ được thỏa sức tìm tòi, sáng tạo, phát huy kỹ năng tư duy, làm việc nhóm… với chương trình STEM Robotics mang chủ đề “Robot nhí làm nông dân” và STEM Computer Science dự án “Vòng tuần hoàn của nước”. Tự tay lập trình, điều khiển robot là ước mơ của rất nhiều học sinh, chương trình “Summer Camp 2017” được thiết kế nhằm truyền cảm hứng sáng tạo, niềm đam mê và kỹ năng khám phá khoa học đến các em.

Truong Quoc te A Chau anh 5
Các em nhỏ được theo dõi những bộ phim bom tấn mùa hè tại hệ thống rạp chiếu phim hiện đại ở TP.HCM.

Những hoạt động vui tươi, bổ ích này sẽ là trải nghiệm đáng nhớ, giúp tăng sự tự tin, gắn kết bạn bè, tạo bước đệm quan trọng để các em trưởng thành về mọi mặt và được truyền cảm hứng để sẵn sàng bước vào một năm học mới thành công.

Trường Quốc tế Á Châu là trường phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12. Trường mang đến cho học sinh môi trường học tập hứng thú, khuyến khích các em tham gia học tập với tinh thần tự giác và thoải mái, giúp học sinh có khả năng tư duy độc lập, tự tin, phát triển kiến thức và nhân cách hiệu quả. Trường Quốc tế Á Châu hiện là thành viên chính thức của Hội đồng các trường Quốc tế (CIS) - Anh và đang thực hiện chương trình kiểm định chất lượng giáo dục của CIS và Hiệp hội các trường Phổ thông và Đại học miền Tây Hoa Kỳ (WASC).

Khóa hè “Summer Camp 2017” khai giảng từ ngày 15/6, dành cho học sinh đang học tập tại Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) và các em có nguyện vọng theo học tại trường.

Điện thoại:

- Bậc Tiểu học IPS: 08 3868 0260 - 0983 572 477

- Bậc Trung học AHS: 08 3868 0269 - 0937 018 780

Email: admission@asianintlschool.edu.vn

Website: asianintlschool.edu.vn

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm