Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Rèn kỹ năng sống với 'Tôi khác biệt'

Lớp học "Tôi khác biệt" sẽ trang bị cho học viên những kỹ năng, cách suy nghĩ đầy tư duy và sáng tạo.

Rèn kỹ năng sống với 'Tôi khác biệt'

Lớp học "Tôi khác biệt" sẽ trang bị cho học viên những kỹ năng, cách suy nghĩ đầy tư duy và sáng tạo.

Trong sâu thẳm, tiềm tàng của bản thân, teen đã có những tố chất tích cực, nhưng do chưa được học, chưa biết cách phát huy nội lực của mình, nên khi đến với lớp học "Tôi khác biệt", các teen sẽ tiếp cận nhiều phương pháp để “kêu gọi bản thân trỗi dậy”. Các teen sẽ biết cách lắng nghe, cách truyền đạt, cách ứng xử nơi đông người và càng khám phá được những tài năng tiềm tàng trong bản thân.

Rèn kỹ năng sống với 'Tôi khác biệt'

Chương trình học 2 ngày sẽ giúp tạo ra những nền tảng vững chắc cho sự thay đổi tích cực trong cách suy nghĩ và tư duy của học viên, giúp bạn có đủ bản lĩnh để đương đầu và vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

Buổi học diễn ra rất logic, sôi nổi và sinh động. Chẳng hạn như trong quá trình chuẩn bị trước khi học tập, các học viên được hướng dẫn làm bài trắc nghiệm để test tính cách. Qua đó học viên nhìn nhận ra được tính cách nổi bật của mình là gì, nhận thức được mình phù hợp với nhóm ngành nghề nào.

Trong suốt hai ngày học, học viên liên tục được giảng viên hướng dẫn, chia sẻ và được tự trải nghiệm kỹ năng cần thiết cho học tập và cho cuộc sống qua các bài tập, trò chơi. Phần cuối khóa học, học viên được chơi trò đập gỗ - đây là trò chơi cuối trong khóa học, cũng là "lễ tốt nghiệp" cho các bạn học viên. Các bạn học viên sẽ viết nỗi sợ của mình trên tấm gỗ, đọc lớn trước lớp và tự đập vỡ tấm gỗ bằng tay. Qua trò chơi giúp các bạn nhận thức được sức mạnh của niềm tin, hành động phá vỡ rào cản và niềm hân hoan khi thành công.

Rèn kỹ năng sống với 'Tôi khác biệt'

Sau khóa học các bạn được giữ lửa rèn luyện kỹ năng qua các hoạt động ngoại khóa như về nguồn Củ Chi, các buổi chuyên đề tự rèn luyện của CLB kỹ năng sống Tôi Khác Biệt. Những hoạt động này được tổ nhằm tạo cho các bạn môi trường rèn luyện kỹ năng và chia sẻ với nhau.

Đặc biệt hơn, để đảm bảo học viên có thể áp dụng những gì được học vào cuộc sống, Công ty có chương trình hỗ trợ học viên không giới hạn thời gian sau khi tốt nghiệp khóa học, giúp các bạn vẫn có nhiều cơ hội được tiếp tục tham gia vào quá trình phát triển và hoàn thiện bản thân liên tục.

Nhận xét về lớp học Tôi khác biệt, Lê Minh Tâm - Nghiên cứu sinh tiến sĩ, Đại Học Yale (Hoa Kỳ)- nói: “Tôi rất thích cái ý nghĩa sâu xa của khóa học, đó là tự bản thân các em sẽ quyết định cuộc sống, quyết định thành công của các em. Tôi tin rằng khóa học này sẽ rất có ích cho các em."

Qua tìm hiểu, "Tôi khác biệt" cũng là tựa đề của một cuốn sách vừa phát hành do nhóm tác giả biên soạn, trong đó có Nguyễn Trung Tú hiện là Giám Đốc và chủ tịch quản trị của Công ty cổ phần thương mại Đức Tú.

Thạc sỹ tâm lý học, Dịch giả, Tác giả, Chuyên gia đào tạo Lại Thế Luyện nhận định: “ Đây là cuốn sách góp phần xây dựng vẻ đẹp tâm hồn và nâng cao năng lực hội nhập cho các bạn trẻ. Ngoài ra, bất cứ ai quan tâm đến việc phát triển giá trị sống và kỹ năng sống cho các bạn trẻ đều có thể tìm đọc trong cuốn sách này những gợi ý bổ ích! "

Thông tin về khóa học, bạn đọc có thể liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại Đức Tú

Trung tâm Đào tạo Kỹ năng sống Tôi Khác Biệt

Tòa nhà DTU số 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10-TPHCM

ĐT: Ms Ơn 0934.100.050; Mr Vinh: 0938.442.696; Ms Vân : 0909 606.400

Website: www.toikhacbiet.vn

pv

Theo Bưu Điện Việt Nam

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm