Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Red Bull - Hành trình đích thực': Kim Nhã chuộc lỗi với Lâm Vinh Hải

Day dứt vì liên lụy đồng đội trắng tay trong thử thách ở Langbiang, Kim Nhã đã không bỏ lỡ cơ hội lội ngược dòng trong tập 5 của “Red Bull - Hành trình đích thực".

Với những áp lực về tâm lý lẫn thể lực, đội Lâm Vinh Hải - Kim Nhã liệu có thể thay đổi cục diện đứng chót bảng?

Thử thách đến cực hạn

Thử thách chèo thuyền kayak ra biển tìm kiếm những lon Red Bull để đổi điểm thưởng được cho là cơ hội để Lâm Vinh Hải và Kim Nhã vượt lên sau khi gặp quá nhiều sự cố trong tuần trước. Bắt đầu nhận được hiệu lệnh, nếu đội Quỳnh Như - Jis khá chật vật vì thuyền mất phương hướng thì hai đội còn lại đã liên tục có những màn tranh đấu khá gay cấn để giành lấy những lon Red Bull tại các cột mốc điểm.

Hanh trinh dich thuc anh 1
Các đội chơi trong thử thách chèo thuyền kayak ra biển.

Về phía đội Kim Nhã - Lâm Vinh Hải, mặc dù cùng mang về 5 lon như đội Hoàng Phi nhưng do lấy ở cột mốc thấp hơn nên số điểm họ dành được chỉ bằng 1/3 so với đội bạn.

Kết thúc thử thách “mở hàng”, ba đội chơi đã có những giây phút rất vui vẻ với phần khởi động tay chân được dẫn dắt bởi Lâm Vinh Hải, trước khi bước vào thử thách thú vị kế tiếp “Thách thức tốc độ” để xem ai gan lì hơn.

Hanh trinh dich thuc anh 2
Lâm Vinh Hải hướng dẫn các thành viên khác khởi động trước khi bắt đầu thực hiện thử thách.

Ở thử thách này, các đội chơi không chỉ phải chịu áp lực di chuyển rất nhanh mà còn phải cố sức bám trụ bè chuối để không bị sức gió hất tung về phía sau trước sự giật lắc không ngừng.

Những tiếng la hét hoảng sợ bắt đầu vang lên, đa phần đến từ các thành viên nữ của các đội chơi. Không gan lì như Jis, đội Lâm vinh Hải chỉ nhận được 40 điểm khiến cho việc rút ngắn khoảng cách với các đội khác ngày càng khó khăn hơn.

Hanh trinh dich thuc anh 3
Phần thi “Thách thức tốc độ” do độ gan lì của các người chơi.

Kim Nhã chuộc lỗi với Lâm Vinh Hải

Đến với thử thách “Lặn bình khí” đầy cam go, ba đội chơi sẽ lại được trải nghiệm cảm giác lặn biển nhưng theo một cách hoàn toàn khác biệt.

Như một cách chuộc lỗi với Lâm Vinh Hải sau khi để mất một số điểm lớn trong tập trước, Kim Nhã dù rất sợ hãi các con vật nhưng vẫn cố hết sức vận chuyển số “thú cưng” càng nhiều càng tốt, giúp cho đồng đội có thêm thời gian thực hiện thử thách. Dù vẻ hoảng sợ thể hiện rõ trên mặt, cô nàng đã gồng mình để bắt từng con lươn, cóc, rắn… bị rơi ra ngoài mang về đích.

Hanh trinh dich thuc anh 4
Kim Nhã trong thử thách “Lặn bình khí” đầy cam go.

Cũng chính điều này giúp Lâm Vinh Hải có thêm thời gian để tìm được tới 8 lon Red Bull điểm thưởng, một con số khá lớn so với 3 lon của đội Hoàng Phi và không có lon nào ở đội Jis - Quỳnh Như.

Hanh trinh dich thuc anh 5
Kim Nhã bật khóc khi cùng Lâm Vinh Hải vượt qua thử thách, rút ngắn khoảng cách.

Kết thúc tập 5, bảng điểm đã có nhiều biến động khi Hoàng Phi - Đồng Ánh Quỳnh vẫn giữ thứ hạng cao nhất với 640 điểm, bỏ xa hai đội còn lại tận 120 điểm.

Số điểm và vị trí này liệu có trở thành lợi thế cho hoàng Phi - Đồng Ánh Quỳnh hay không? Khán giả đón xem tập 6 của chương trình “Red Bull - Hành trình đích thực”, phát sóng vào 20h30 thứ tư tuần sau (23/5) trên kênh youtube và Facebook của Red Bull Việt Nam hoặc website redbullrealadventure.com. Xem tập 5 tại đây

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm