Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Real Madrid tống khứ 'quả bom nổ chậm'

Đội bóng Hoàng gia đẩy tiền vệ Lucas Silva trở lại đội bóng cũ theo dạng cho mượn trong 18 tháng.

Hôm nay 1/2, CLB Real Madrid hoàn tất bản hợp đồng đưa cầu thủ Lucas Silva trở lại đội bóng cũ Cruzeiro (Brazil) theo dạng cho mượn trong 18 tháng. Đội bóng Hoàng gia đang thụ án cấm chuyển nhượng nhưng vẫn tống khứ cầu thủ ra đi, điều đó chứng tỏ Lucas Silva là bản hợp đồng tệ hại.

Cầu thủ 23 tuổi chuyển đến Bernabeu hồi tháng 1 năm 2015 với mức phí 14 triệu euro cho bản hợp đồng có thời hạn 5,5 năm. Từ đó đến nay, Lucas mới đá tổng cộng 424 phút cho Los Blancos.

Theo thống kê của tờ AS thân Real Madrid, Lucas Silva là cầu thủ đắt giá nhất nhưng thi đấu được số phút ít nhất cho Real Madrid. Xếp dưới tiền vệ sinh năm 1993 là Sergio Canales, giá 6 triệu euro thi đấu 517 phút.

Real ban cau thu anh 1
Thống kê giá tiền và số phút thi đấu của một vài bản hợp đồng thất bại tại Real Madrid.

Tờ AS so sánh Lucas Silva với cầu thủ Julien Faubert gia nhập Real từ West Ham ở mùa giải 2008/09. Faubert đến theo yêu cầu của HLV Juande Ramos nhưng anh chàng này chỉ đá đúng 54 phút cho đội bóng Hoàng gia. Faubert được coi là một trong những bản hợp đồng tệ hại nhất lịch sử Real.

Hồi cuối tháng 12/2016, Real Madrid được Tòa án trọng tài thể thao (CAS) giảm án cấm chuyển nhượng xuống còn 1 kỳ. Đội bóng Hoàng gia chỉ phải thi hành án phạt này ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay. Họ được phép mua bán trở lại vào phiên chợ hè năm 2017.

Bên cạnh đó, Los Blancos cũng được giảm án phạt tiền từ 282.000 bảng xuống còn 188.000 bảng. Đội bóng cùng thành phố Atletico đến nay vẫn bị giữ nguyên án cấm.

Anh Dũng

Bạn có thể quan tâm