Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ray Fisher thiếu hợp tác trong vụ điều tra đạo diễn ‘Justice League’

Đại diện WarnerMedia cho biết Ray Fisher đã thiếu hợp tác với cuộc điều tra các hoạt động trên phim trường “Justice League”.

Trong những tháng gần đây, Justice League là cái tên liên tục được nhắc tới. Đầu tiên là kế hoạch phát hành bản dựng gốc của Zack Snyder, sau đó là bê bối bắt đầu từ lời tố cáo của nam diễn viên Ray Fisher trong vai Cyborg.

Hồi tháng 7, Fisher buộc tội Joss Whedon - đạo diễn thay thế Zack Snyder hoàn thiện bộ phim - có các hành vi ngược đãi diễn viên trên phim trường. Nam diễn viên cũng cho rằng hai nhà sản xuất Jon Berg và Geoff Johns của DC Films đã tiếp tay cho Whedon.

Ngày 21/8, Warner Bros. đã thuê bên thứ ba tiến hành điều tra các hoạt động diễn ra trên phim trường Justice League nhằm làm rõ cáo buộc của Ray Fisher.

vu dieu tra dao dien ‘Justice League’ anh 1

Nam diễn viên Ray Fisher. Ảnh: Getty Images.

Cinema Blend đưa tin ngày 4/9, Ray Fisher đăng lên Twitter thông tin Walter Hamada, Giám đốc của DC Films đã tới gặp và thuyết phục anh dồn phần chỉ trích nặng nề vào Joss Whedon và Jon Berg thay vì Geoff Johns.

WarnerMedia đã bác bỏ thông tin trên. Cùng ngày 4/9, đại diện hãng đã có tuyên bố đăng trên The Hollywood Reporter: “Ông Hamada chưa từng ‘đẩy ai đó vào chỗ chết’ như những tuyên bố sai sự thật của Fisher.

Ông Hamada cũng chưa từng đưa ra bất cứ bình luận hay đánh giá nào về quá trình sản xuất Justice League hay có liên quan tới dự án bởi bộ phim đã bấm máy trước khi ông được bổ nhiệm vào vị trí hiện tại”.

Người phát ngôn của WarnerMedia cũng phản ánh việc Ray Fisher có thái độ thiếu hợp tác với cuộc điều tra: “Tới thời điểm hiện tại, Ray Fisher vẫn từ chối nói chuyện với các điều tra viên”.

Tình huống càng trở nên phức tạp khi Ray Fisher đang trong quá trình thương thảo để quay trở lại với vai Cyborg trong phim riêng về Flash do Ezra Miller thủ vai. Dự án được lên kế hoạch bấm máy trong năm 2021.

vu dieu tra dao dien ‘Justice League’ anh 2

So với kịch bản gốc của Zack Snyder, bản phim Justice League của Joss Whedon đã giảm nhẹ vai trò của nhân vật Cyborg (Ray Fisher) với cốt truyện. Ảnh: Warner Bros.

Ray Fisher là người đầu tiên lên tiếng chống lại Joss Whedon. Nam diễn viên cũng đưa ra những cáo buộc nhắm vào Geoff Johns. Một bài đăng trên trang cá nhân của Fisher từng viết Johns đã đe dọa hủy hoại sự nghiệp của anh khi nam diễn viên và công ty đại diện muốn trao đổi vấn đề với cấp quản lý cao hơn.

Cả Geoff Johns và Joss Whedon đều chưa phát ngôn về mâu thuẫn này. Tuy nhiên, Jon Berg từng phủ nhận lời buộc tội của Fisher, gọi đó là những lời “không đúng sự thật”. Ông cũng cho biết Fisher không hài lòng khi phải nói câu thoại “Booyaa” đặc trưng của Cyborg.

Tại thời điểm này, những gì Ray Fisher có thể tiết lộ xung quanh lời tố cáo Joss Whedon và DC Films là vô cùng hạn chế bởi anh vẫn bị ràng buộc với thỏa thuận không tiết lộ. Cuộc điều tra của Warner Bros. vẫn chưa đi tới phát hiện cụ thể nào. Thời điểm kết thúc cuộc điều tra cũng chưa được xác định.

Đạo diễn 'Justice League' bị điều tra

Hãng WarnerMedia đã tiến hành điều tra hoạt động trên phim trường "Justice League" sau khi đạo diễn Joss Whedon bị tố cáo có các hành vi sai trái.

Phiên bản mới của ‘Liên minh Công lý’ dài bốn tiếng

Khi lên sóng trong năm 2021, bản dựng “Justice League” của đạo diễn Zack Snyder sẽ được chia thành bốn phần, mỗi phần dài một tiếng.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh