Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Rau củ quả sạch WinEco trợ giá đến 50% cho người tiêu dùng

Rau WinEco chinh phục giới nội trợ nhờ quy mô sản xuất hiện đại, khép kín cùng quy trình kiểm soát khắt khe từ Nhật Bản. Dịp đầu năm, thương hiệu trợ giá đến 50% các sản phẩm.

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt với công nghệ hiện đại từ đối tác nước ngoài giúp các sản phẩm rau sạch WinEco trở thành lựa chọn tin dùng của nhiều người tiêu dùng.

Đau đầu vì rau sạch

Lấy chồng cách Hà Nội gần 80 km, điều Lan Chi (Hà Đông, Hà Nội) thích nhất là có nguồn rau sạch được bố mẹ chồng gửi từ mảnh ruộng gần nhà. Thế nhưng từ năm ngoái, mảnh đất tự gieo trồng của gia đình bị thu hồi để phát triển khu công nghiệp. Tìm kiếm nguồn rau sạch đảm bảo và ổn định khiến bà mẹ 30 tuổi này không ít phen mệt mỏi.

Các sản phẩm rau sạch VietGAP được bày bán tại siêu thị, cửa hàng cần được bảo quản ở nhiệt độ 20 độ C, đồng thời thời gian lưu kho không quá 2 ngày để đảm bảo độ tươi ngon. Do đó, việc tìm kiếm nơi cung cấp rau củ quả sạch đúng chuẩn là vấn đề khó khăn với Lan Chi.

Rau củ quả sạch tự trồng theo quy trình Nhật Bản

Tuy vậy, nỗi lo lắng về rau sạch của Lan Chi tan biến khi khuôn viên khu chung cư cô sinh sống vừa mở siêu thị WinMart. Đại diện WinMart cho biết các sản phẩm rau củ quả mang thương hiệu WinEco không chỉ tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của VietGAP, mà còn được doanh nghiệp tự trồng theo quy trình Nhật Bản. Quy trình sản xuất thực hiện chặt chẽ "3 kiểm soát" ngay từ đầu vào sản xuất cho tới đầu ra của sản phẩm.

Rau cu qua sach WinEco anh 1

Cà chua đỏ WinEco trồng trong nhà màng chuẩn bị thu hoạch. Ảnh: WinMart.

Các loại nguyên liệu, vật tư đầu vào phục vụ sản xuất của WinEco bao gồm đất trồng, giá thể trồng, nước tưới, giống, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật… đều có nguồn gốc rõ ràng, được đánh giá kỹ lưỡng và kiểm soát nghiêm ngặt. Các quy định về lấy mẫu định kỳ đất trồng, giá thể, nước tưới hàng năm đều được thực hiện chặt chẽ nhằm kiểm soát rủi ro cho sản phẩm.

Trong quá trình sản xuất, WinEco giám sát chặt từ giai đoạn gieo trồng vườn ươm đến chăm sóc, kiểm soát sâu bệnh hại. Các loại thuốc bảo vệ thực vật đều nằm trong danh mục quy định của nhà nước.

Rau cu qua sach WinEco anh 2

Rau cải sạch WinEco trồng trong nhà màng. Ảnh: WinMart.

Ông Nguyễn Phúc Trai - Phó TGĐ Sản xuất và Cung ứng WinEco từng chia sẻ: "Công ty ưu tiên sử dụng nhóm thuốc sinh học có độ an toàn cao, đồng thời lấy mẫu rau định kỳ để kiểm tra chất lượng trước khi chuyển tới người tiêu dùng. Toàn bộ quá trình sản xuất được hệ thống hóa, chuyên môn hóa và tối ưu hóa bằng quy trình trồng trọt, công nghệ sản xuất hiện đại với các phần mềm hỗ trợ kiểm soát toàn bộ quá trình sản xuất".

Không chỉ thực hiện quy trình canh tác theo tiêu chuẩn Nhật Bản, mô hình hệ thống hóa, chuyên mô hóa và tối ưu hóa sản xuất còn giúp WinEco đưa rau sạch đến tay người tiêu dùng với giá cả phù hợp.

Để giúp người tiêu dùng có cơ hội sử dụng rau củ quả sạch với giá ưu đãi, WinMart tung nhiều chương trình trợ giá rau WinEco lên đến 50% trên toàn quốc. Cụ thể, cà chua đỏ của thương hiệu này có giá từ 29.900 đến 38.900 đồng/kg; cải ngọt, cải ngồng, cải chíp đồng giá 14.500 đồng/kg; củ cải trắng từ 15.400 đồng/kg; cải thảo 14.500 đồng/kg; mồng tơi, rau muống đồng giá 29.900 đồng/kg; xà lách lolo xanh từ 39.000 đến 49.000 đồng/kg… Được ăn rau sạch, chất lượng cao với giá cả phải chăng, nỗi lo lắng về rau sạch của Lan Chi cùng nhiều nội trợ khác không còn nữa.

Hành trình xanh của một thương hiệu lớn

WinEco vốn nổi tiếng với người tiêu dùng từ những năm 2015 với tên cũ là VinEco. Doanh nghiệp đặt mục tiêu hiện thực hóa mục tiêu sản xuất, phân phối rau sạch, an toàn theo mô hình khép kín đầu tiên tại Việt Nam.

Rau cu qua sach WinEco anh 3

Công nghệ trồng rau WinEco hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Ảnh: WinMart.

Định hướng của WinEco là có mặt tại nhiều địa phương, tập trung trồng trọt, áp dụng áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến để cung cấp rau quả hữu cơ và rau quả sạch cho thị trường theo chuẩn VietGAP, GlobalGAP.

Trong đó, WinEco chọn 3 đối tác Netafim (Israel), Kubota (Nhật Bản) và Teshuva Agricultural Projects - TAP (Israel) để nhập khẩu công nghệ sản xuất nông sản sạch với tổng trị giá trên 1.000 tỷ đồng. Trong lĩnh vực nông nghiệp thế giới, TAP và Netafim là hai thương hiệu nổi tiếng tại Trung Đông về công nghệ nhà kính, nhà lưới, hệ thống tưới tiêu tự động và hệ thống cung cấp dinh dưỡng chủ động cho cây trồng. Trong khi đó, đối tác Kubota cung cấp công nghệ cơ giới hóa và tự động hóa trên cánh đồng mẫu lớn ở tất cả nông trại của VinEco trên cả nước.

Đến tháng 12/2019, WinEco được tập đoàn Masan tiếp quản. Những nông trường công nghệ cao WinEco tiếp tục được cộng hưởng lợi thế hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tiêu dùng từ Tập đoàn Masan.

Tính đến hết năm 2021, rau sạch WinMart đã có mặt tại 122 siêu thị và hơn 2.600 cửa hàng tiện lợi tại các tỉnh, thành phố trên cả nước. Người tiêu dùng ngày càng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận rau sạch WinEco qua hệ thống phân phối độc quyền tại WinMart, WinMart+. Ngoài ra, người dùng cũng có thể mua rau sạch WinEco qua website WinMart hoặc hotline đi chợ hộ của WinMart, WinMart+ 0247106686. Độc giả quan tâm tham khảo thêm thông tin chi tiết thêm tại đây.

Trà Văn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm