Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Rapper Snoop Dogg bình luận trận đấu của Mike Tyson

Trận đấu biểu diễn giữa Mike Tyson và Roy Jones Jr có kết quả hòa sau 8 hiệp. Trong đó, rapper Snoop Dogg trở thành bình luận viên ở màn so găng sáng 29/11 (giờ Hà Nội).

Mike Tyson anh 1

Sau khi giải nghệ năm 2018, Roy Jones Jr đồng ý trở lại thượng đài với Mike Tyson. Cựu võ sĩ 51 tuổi tập luyện tích cực sau đó và đạt cân nặng 95,3 kg.

Mike Tyson anh 2

Trong khi đó, Tyson đạt cân nặng 99,9 kg, mức trọng lượng thấp nhất của huyền thoại người Mỹ trong 23 năm qua. Xét về hình thể, Tyson và Jones Jr không có nhiều sự chênh lệch.

Mike Tyson anh 3

Trận đấu này có sự xuất hiện đặc biệt của rapper Snoop Dogg. Sau khi biểu diễn tiết mục của mình, Snoop Dogg giữ vai trò bình luận viên cho màn so găng của hai huyền thoại.

Mike Tyson anh 4

Như lời khẳng định trước trận, Tyson tấn công tới tấp đối thủ ngay hiệp đầu tiên. Dù 54 tuổi, tốc độ ra đòn và di chuyển của "Tay đấm thép" vẫn linh hoạt. Tyson tung cú móc tay trái chính xác vào mặt Jones Jr ở hiệp 2.

Mike Tyson anh 5

Ở chiều ngược lại, Jones Jr có nhiều cú thọc trúng đích. Ông vẫn giữ tốc độ di chuyển khá tốt và kỹ năng né đòn chính xác. Tuy nhiên, từ hiệp 5, cựu võ sĩ người Mỹ cho thấy dấu hiệu xuống sức.

Mike Tyson anh 6

Trận đấu ít có những pha ra đòn vào mặt, 2 huyền thoại chủ yếu tấn công vào vùng bụng và hông. Những cú móc sườn của Tyson khá mạnh khiến Jones Jr phải chủ động ôm ghì đối thủ để hạn chế ra đòn.

Mike Tyson anh 7

Thế trận cân bằng sau 8 hiệp, trọng tài quyết định kết quả hòa 76-76 cho cả hai. Mỗi bên giành chiến thắng 4 hiệp với cùng điểm 10-9.

Mike Tyson anh 8

Hai huyền thoại đều nhận được đai đặc biệt có tên "Frontline Battle" do WBC trao tặng. Tyson (phải) và Jones Jr được nhận xét vẫn giữ tốc độ và sự nhạy bén khi ra đòn.

Highlights Mike Tyson vs Jones Jr Sáng 29/11 (giờ Hà Nội), màn so tài giữa hai huyền thoại Mike Tyson và Roy Jones Jr có kết quả hòa sau 8 hiệp đấu.

Mike Tyson tri ân huyền thoại Maradona

Mike Tyson bày tỏ nỗi buồn trên trang cá nhân sau khi biết tin huyền thoại Diego Maradona qua đời đêm 25/11 (giờ Hà Nội).

Tuệ An

Bạn có thể quan tâm

Thể thao