Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Rapper Pháo gặp tai nạn sân khấu

Pháo bị ngã khi chuẩn bị biểu diễn trong sự kiện tối 17/4. Quản lý cho biết rapper không bị thương nghiêm trọng.

Quản lý của Pháo cho Zing biết rapper gặp sự cố trong một sự kiện diễn ra tối 17/4. Rapper 18 tuổi không hay biết có hố sâu trên sân khấu nên gặp tai nạn khi chuẩn bị biểu diễn.

Á quân King of Rap đau, trầy xước vì cú ngã nhưng may mắn không bị thương nghiêm trọng. Theo đại diện của rapper, Pháo vẫn tiếp tục biểu diễn hai bài hát là Hai phút hơn và một ca khúc mới sau khi gặp sự cố. Ê-kíp đề nghị đến bệnh viện kiểm tra nhưng Pháo cho biết cô không bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Quản lý của rapper nói thêm với Zing thời gian qua Pháo nhận nhiều lời mời biểu diễn nhưng cô hạn chế nhận lời vì chuẩn bị thi. Sự kiện tối 17/4 sẽ là một trong những buổi diễn cuối trước khi Pháo tạm ngưng hoạt động. Theo đại diện, rapper tạm dừng ca hát từ đầu tháng 5 tới giữa tháng 7 để tập trung cho việc học.

Ngày 18/4, khán giả lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh Pháo gặp sự cố trong một đêm diễn. Sau khi MC của chương trình giới thiệu về phần trình diễn, Pháo bước ra và ngã nhào xuống chiếc hố được đặt giữa sân khấu. Trong clip, rapper ngã mạnh, đập người vào sân khấu. Công chúng chỉ trích ban tổ chức thiếu chuyên nghiệp khiến nghệ sĩ gặp tình huống nguy hiểm.

Pháo (tên thật Diệu Huyền) sinh năm 2003. Rapper nổi tiếng từ ca khúc Hai phút hơn ra mắt cuối năm 2019. Năm 2020, cô tham gia cuộc thi King of Rap và giành giải á quân. Cô hiện là một trong những rapper đắt show nhất.

Hà Anh: 'Tôi thích nghe rap của chú Wowy, Binz'

"Hà Anh yêu thích các rapper như chú BigDaddy, Binz, Wowy, anh RichChoi, chị Tlinh, chị Pháo và thường mở các bản rap trên Rap Việt hoặc King of Rap để tập theo" - cô bé nói.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí