Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Rapper Mỹ tung video chế giễu Melania Trump để quảng bá album

Trong video quảng bá album mới của mình, rapper T.I. gây sốc khi chế giễu vợ tổng thống Trump một cách thẳng thắn.

Hình ảnh bà Trump trong video quảng bá album của rapper T.I. T.I. đã đăng tải video quảng bá cho album mới của mình. Nội dung video là sự chế giễu đối với vợ tổng thống Trump.

Rapper T.I. vừa đăng tải lên trang cá nhân video quảng bá album Dime Trap mới của mình. Đoạn clip chỉ dài gần một phút nhưng khiến nhiều khán giả sốc với nội dung của nó.

Video bắt đầu với cảnh quay Tổng thống Trump một mình lên máy bay. Người bình luận tin tức đọc: "Melania Trump đã không đến Maralago (khu nghỉ dưỡng của nhà Trump) với tổng thống cuối tuần này, điều này khiến nhiều người đặt câu hỏi". Minh họa cho bình luận này là những hình ảnh tổng thống Trump và vợ. 

Trong cảnh tiếp theo, rapper đóng vai tư lệnh chỉ huy, nhìn ra ngoài cửa sổ của Phòng bầu dục. Anh dừng lại ở bàn làm việc khi một nữ diễn viên bước vào. Cô mặc chiếc áo khoác giống với chiếc áo khoác gây tranh cãi của Đệ nhất phu nhân Mỹ mặc khi đến thăm cơ sở lưu trú của trẻ em nhập cư. Mặt sau của chiếc áo khoác có dòng chữ: "Tôi thực sự không quan tâm, bạn thì sao?"

melania trump anh 1
Hình ảnh mô phỏng vợ tổng thống Trump trong video quảng bá của T.I.

Sau đó, nữ diễn viên cởi áo khoác ra, để lộ thân hình trần trụi và làm nhiều hành động khiêu khích T.I. Nữ diễn viên này được cho là lấy từ hình mẫu Melania Trump ngoài đời thật.

Sau đó một ngày, giám đốc truyền thông của bà Trump, Stephanie Grisham, đã đăng tải trên mạng xã hội dòng trạng thái: "Làm sao mà điều này có thể chấp nhận được?" kèm thêm hashtags #disgusting và # boycottT.I.

T.I. chia sẻ video này trên mạng xã hội kèm chú thích nhắm tới một trong đồng nghiệp: "Thưa 45, tôi không phải là Kanye." Dòng trạng thái này được cho là gửi thẳng đến Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ, Donald Trump, cùng lời khẳng định mình hoàn toàn không ủng hộ ông như cách Kanye West đã làm.

melania trump anh 2
Rapper T.I. chế giễu Đệ nhất phu nhân nước Mỹ một cách thẳng thắn.

Mới đây, Kanye West có chuyến thăm đến Phòng Bầu dục ở Washington để gặp gỡ Tổng thống Trump và con rể ông, Jared Kushner. Tại đây, rapper 41 tuổi đã nói về vấn đề cải cách nhà tù, ngăn chặn bạo lực băng đảng và giảm bạo lực ở West Chicago.

Trong cuộc trò chuyện kéo dài khoảng 10 phút, chồng Kim Kardashan - người đội chiếc mũ có khẩu hiệu Make America Great Again - đã dùng những lời lẽ được những người phản đối Trump cho là nịnh bợ. Điều này khiến nhiều người chỉ trích anh.

Sau đó, chồng Kim Kardashian phải xóa tài khoản mạng xã hội, dù ở thời điểm đó, West có tới 27 triệu người theo dõi trên Twitter và nằm trong top 50 tài khoản được quan tâm nhất.  

Bà Trump lên tiếng về chiếc áo 'không quan tâm' khi thăm trẻ nhập cư

Đệ nhất phu nhân Mỹ khẳng định việc mặc chiếc áo có dòng chữ "Tôi không quan tâm" khi đến thăm cơ sở nuôi trẻ em nhập cư là cách bà gửi thông điệp đến giới truyền thông.

Thu Thủy

Bạn có thể quan tâm

Donald Trump