Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Rapper gợi cảm Hàn chia tay bạn trai sau khi lộ việc hẹn hò

Sáng 16/2, báo chí Hàn đưa tin Jessi và Dumbfoundead yêu bí mật. Khi liên lạc với công ty quản lý, người đại diện xác nhận chuyện yêu đương, đồng thời còn tiết lộ họ đã chia tay.

Sáng 16/2, hàng loạt tờ báo lớn Hàn Quốc đưa tin rapper gợi cảm Jessi và Dumbfoundead hẹn hò bí mật. Theo thông tin hai người khởi đầu là bạn bè trước khi tiến đến quan hệ tình yêu.

Họ thường xuyên gặp gỡ tại Los Angeles (Mỹ) mỗi khi có dịp. Cũng theo đó, họ duy trì việc yêu xa suốt thời gian qua.

Dumbfoundead chia tay Jessi anh 1
Dumbfoundead và Jessi vừa lộ chuyện hẹn hò đã lập tức tuyên bố chia tay. Ảnh: Osen.

 

"Hai người cùng chung sở thích trong âm nhạc, yêu dòng hip-hop. Họ bắt đầu bằng những cuộc hẹn hò với bạn bè tại Los Angeles. Hai người cũng chia sẻ sự ủng hộ dành cho nhau trên mạng xã hội trước khi chính thức là người yêu. Họ yêu xa và mọi thứ trở nên thật đặc biệt. Ai cũng nghĩ đó là cặp đôi cá tính", người bạn thân của Jessi chia sẻ trên Osen.

Ngay trong sáng 16/2, truyền thông Hàn đã liên lạc với YMC Entertainment. Khá bất ngờ khi đại diện này cho biết Jessi cùng Dumbfoundead vừa chia tay.

Dumbfoundead chia tay Jessi anh 2
Hai người thường xuyên chia sẻ ảnh tình cảm trên mạng xã hội. Ảnh: Osen.

"Jessi nói cô ấy vừa chia tay bạn trai. Họ quyết định đường ai nấy đi và tập trung cho công việc. Chúng tôi không tìm hiểu quá sâu đời sống riêng tư của nghệ sĩ nên không thể chia sẻ thêm", đại diện này nói.

Jessi sinh năm 1988, được biết đến với nghệ danh Jessica H.O, là rapper nổi tiếng Hàn Quốc. Cô từng được bầu chọn là "rapper gợi cảm nhất Kbiz". Trong khi đó, Dumbfoundead năm nay 31 tuổi, là rapper gốc Hàn có tiếng nói tại thị trường Mỹ.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Giải trí