Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Rapper Đen nhắn nhủ người hâm mộ: 'Đừng gọi tôi là idol!'

Rapper Đen thổ lộ những lời tự sự đầy chất đời nhưng vẫn thể hiện được cá tính nghệ sĩ trong sản phẩm âm nhạc mới "Đừng gọi anh là idol".

MV Đừng gọi anh là idol - Đen Vâu, Lynk Lee MV sản phẩm âm nhạc mới nhất của Đen Vâu, kết hợp cùng giọng ca cá tính của Lynk Lee.

Không lâu sau khi ra mắt MV Ngày khác lạ, Đen sớm trở lại với Đừng gọi anh là idol kết hợp cùng người bạn thân Lynk Lee. Sản phẩm được phát hành vào trưa ngày 20/7 trên trang nghe nhạc Zing MP3. 

Trái ngược với Ngày khác lạ đầy phiêu lãng, Đừng gọi anh là idol mang lời tâm sự của Đen về cuộc sống, về sự nghiệp.

Ca từ của tác phẩm khiến nhiều người phải suy ngẫm khi lắng nghe. Những lời nói mang tính tự sự như "Anh không phải là thần tượng để cho ai noi gương, anh chỉ là người hát rap, anh không muốn bị coi thường" hay "Anh không muốn áp lực trở thành thần tượng của một ai. Vì điều đó sẽ khiến anh thành người khác vào một mai. Sống không được là mình, điều đó thật là đau đớn sao”.

Đó cũng là những tâm sự của Đen khi anh bước chân vào con đường nghệ thuật.

lynk lee rapper den anh 1
Rapper Đen tung MV mới mang tên Đừng gọi anh là idol. 

Đen từng tiết lộ anh làm nhạc vì đam mê, nhưng để duy trì và nuôi dưỡng đam mê đó rất cần sự tử tế, nghiêm túc trong âm nhạc.

“Tôi biết mọi người thích mình về điều gì, vì sao âm nhạc của tôi lại lan tỏa. Nếu tôi là người thực dụng, tôi sẽ trở thành người khác và tất nhiên sự yêu thích, lan tỏa sẽ không còn. May là tôi vẫn làm điều tôi thích, cách tôi viết nhạc bây giờ không khác gì so với trước đây, chỉ có điều âm nhạc đã cho tôi nhiều hơn mà thôi”, Đen chia sẻ.

Ở những ca khúc trước của Đen, người nghe có thể bắt gặp hình ảnh của mình hoặc những người xung quanh trong đó. Nhưng với Đừng gọi anh là idol, khán giả sẽ thấy nhiều hình ảnh, câu chuyện mang bóng dáng của Đen.

Anh tự xưng là “kẻ hát rap” và gửi gắm cảm xúc đời thường của mình vào âm nhạc. Theo Đen, đó là thứ âm nhạc đơn thuần, không tính toán và cũng không chạy theo thị hiếu đám đông.

lynk lee rapper den anh 2
Ca khúc chứa nhiều tâm sự về cuộc đời và nghề nghiệp của Đen. 

Đen chọn Lynk Lee, người bạn thân thiết và cùng chí hướng về âm nhạc, để hợp tác trong sản phẩm lần này.

Ngoài ra, Đừng gọi anh là idol cũng là lời tâm sự rất thật lòng mà Đen gửi đến người hâm mộ, đồng thời là lời tự vấn của Đen với bản thân anh.

lynk lee rapper den anh 3

Rapper Đen tung ca khúc mới cùng hot girl trăm triệu view

Lần này, Đen kết hợp với Giang Phạm - cô gái triệu view trong MV "Ngày khác lạ" được quay 7 ngày tại Đài Loan.
Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm

#ZINGCHART Âm nhạc