Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Rapper Đen hợp tác cùng JustaTee cho ra mắt bản tình ca nhiều cảm xúc

Hai nam rapper cùng hợp tác cho ra mắt sản phẩm mới mang âm hưởng của một bản tình ca chứa nhiều tâm sự không thể nói ra trong tình yêu.

MV Lyric Đố em biết anh đang nghĩ gì - Đen, JustaTee, Biên "Đố em biết anh đang nghĩ gì" là sản phẩm mới nhất của rapper Đen sau bản mashup Rap Acoustic 4 cách đây chưa lâu.

Chưa đầy 1 tháng sau khi phát hành MV Rapcoustic, Đen tiếp tục tung ra ca khúc mới mang tên Đố em biết anh đang nghĩ gì. Ca khúc là màn kết hợp của rapper Đen cùng JustaTee và giọng ca mới, Biên. 

den vau ket hop cung justatee anh 1
Rapper Đen phát hành sản phẩm âm nhạc mới với tên gọi Đố em biết anh đang nghĩ gì. 

Đố em biết anh đang nghĩ gì đã được Đen nhen nhóm ý tưởng từ năm 2016. Anh thực hiện những nốt nhạc đầu tiên cho ca khúc khá lâu về trước và chỉ hoàn thiện giai điệu trong khoảng 1 tháng gần đây.

Sản phẩm mới của Đen mang âm hưởng của một bản tình ca chứa nhiều tâm sự không thể nói ra của một chàng trai. Ca từ của bài hát được nhận xét giống những lời tâm sự chân thật khiến người nghe phải gật gù đồng cảm.

Điều này khiến Đố em biết anh đang nghĩ gì trở nên khác biệt với những giai điệu phóng khoáng trong những ca khúc trước đó của Đen. 

Sự kết hợp mới mẻ với JustaTee và Biên cũng là một điểm nhấn độc đáo của Đố em biết anh nghĩ gì. Không chỉ góp giọng, JustaTee còn được Đen tin tưởng giao trọng trách xử lý hoàn thiện bản phối cuối cùng của ca khúc.

Nói về âm nhạc và những thông điệp gửi gắm trong các ca khúc, Đen cho biết anh vẫn thực hiện đúng mục tiêu ban đầu khi đến với nghệ thuật. Anh muốn viết nhạc bằng cái "tâm" và nương theo những cảm xúc chân thật nhất mà cuộc sống mang lại.

den vau ket hop cung justatee anh 2
JustaTee và giọng ca mới Biên là người hợp tác cùng Đen trong sản phẩm âm nhạc mới. 

Nam rapper gốc Bắc đang ấp ủ một giấc mơ thực hiện một liveshow riêng để đánh dấu chặng đường gần 10 năm theo đuổi âm nhạc. Anh mong live show sẽ là nơi những người bạn thân thiết sẽ cùng anh cất lên những giai điệu quen thuộc. Về phía khán giả, Đen tiết lộ đêm nhạc có thể là lần đầu anh giãi bày tâm sự bằng lời nói thông qua âm nhạc.

Với sản phẩm mới nhất, Đen hy vọng Đố em biết anh nghĩ gì cũng sẽ nhận được sự thấu hiểu và ủng hộ từ những vị khán giả vẫn luôn dõi theo âm nhạc của anh.

den vau ket hop cung justatee anh 3

Rapper Đen cùng Lynk Lee, Kimmese khoác áo mới cho loạt hit Vpop cũ

Rapper Đen cùng những người bạn thân thiết Lynk Lee, Kimmese phát hành MV Rap Acoustic 4 gồm bản mashup những hit Vpop cũ.
Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc