Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Rạp phim Hà Nội đông đúc tối 30/4

Trong ngày 30/4, rạp chiếu phim tại Hà Nội ghi nhận lượng khán giả đông đảo tới thưởng thức các tác phẩm điện ảnh. Các biện pháp an toàn phòng dịch được tuân thủ nghiêm ngặt.

Rap phim dong duc dip nghi le anh 1

Tối 30/4, ngày đầu tiên của dịp nghỉ lễ kéo dài 4 ngày, các rạp chiếu phim tại Hà Nội ghi nhận lượng khán giả đông đúc.

Rap phim dong duc dip nghi le anh 2

Các rạp chiếu phim đều tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp an toàn phòng dịch như kiểm tra thân nhiệt khách hàng tại cửa vào, trang bị bàn lễ tân với khẩu trang và nước rửa tay khô để diệt khuẩn.

Rap phim dong duc dip nghi le anh 3

Đại đa số khán giả tới rạp xem phim đều đeo khẩu trang theo đúng quy định an toàn phòng dịch để bảo vệ bản thân và cộng đồng.

Rap phim dong duc dip nghi le anh 4

Tại khu vực mua vé, khán giả xếp hàng nghiêm chỉnh, duy trì khoảng cách an toàn giữa người trước với người sau. Nhân viên bán vé khi làm việc đều đeo khẩu trang đầy đủ.

Rap phim dong duc dip nghi le anh 5

Hà Anh cùng em trai được mẹ đưa tới rạp để xem phim. Em cho biết rất ấn tượng và muốn xem lại bộ phim hoạt hình Raya và rồng thần cuối cùng.

Rap phim dong duc dip nghi le anh 6

Khán giả tới rạp xem phim đều bảy tỏ sự lạc quan với công tác phòng dịch và dập dịch của thành phố Hà Nội. Họ cho biết luôn ý thức tự bảo vệ bản thân bằng cách tuân thủ yêu cầu đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên.

Rap phim dong duc dip nghi le anh 7

Hương và em gái tranh thủ ngày nghỉ lễ tới tạp xem phim. Hai người lựa chọn bộ phim Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ vì tò mò với không khí ma mị trong tác phẩm.

Rap phim dong duc dip nghi le anh 8

Dịp lễ 30/4, 1/5 năm nay đánh dấu cuộc cạnh tranh giữa hai tựa phim Việt là Thiên thần hộ mệnhTrạng Tí phiêu lưu ký. Bộ phim Lật mặt: 48H của đạo diễn Lý Hải tuy đã phát hành từ giữa tháng 4 nhưng vẫn giữ được sức hút.

Rap phim dong duc dip nghi le anh 9

Sau 7 rưỡi tối, lượng khán giả tới rạp xem phim càng trở nên đông đúc. Dù đi theo nhóm đông người, việc đeo khẩu trang vẫn được các khán giả tuân thủ nghiêm ngặt.

Rap phim dong duc dip nghi le anh 10

Tuấn và Trang lựa chọn xem Thiên thần hộ mệnh. Theo hai bạn, thời gian gần đây điện ảnh Việt có nhiều phim hay, đủ sức cạnh tranh với các tác phẩm nước ngoài chiếu tại rạp.

Rap phim dong duc dip nghi le anh 11

Bác Xuân Huy (ngoài cùng bên phải) cùng vợ và em trai tới rạp xem phim. Ba người lựa chọn bộ phim Lật mặt: 48H vì nghe nhiều thông tin về phim. Chia sẻ về việc tới rạp chiếu phim giữa tình hình Hà Nội có ca lây nhiễm mới, bác Huy bày tỏ niềm tin vào công tác khoanh vùng, dập dịch của lãnh đạo thành phố.

‘Thiên thần hộ mệnh’ - mê cung khó hiểu của Victor Vũ

Kể câu chuyện showbiz, bùa ngải, đạo diễn Victor Vũ quay về sở trường ở dòng kinh dị, giật gân. Song, kịch bản phim còn khuyết điểm.

‘Khúc mưa’ - bộ phim về hòa hợp dân tộc

Tác phẩm mới của đạo diễn Bùi Tuấn Dũng khai thác đề tài hậu chiến, xoay quanh hành trình tìm lại nguồn cội của một người đàn ông từng bỏ quê hương ra đi.

Cuộc đấu của Victor Vũ và Ngô Thanh Vân

Dịp nghỉ lễ 30/4, rạp Việt chứng kiến cuộc đấu của “Thiên thần hộ mệnh” và “Trạng Tí phiêu lưu ký”. Hai bộ phim đến từ hai gương mặt thiện chiến là Victor Vũ và Ngô Thanh Vân.

Ngọc Hiền - Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Giải trí