Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Rap Monster (BTS) lại bị dọa bắn trong concert

Hai thông điệp ám sát thần tượng Hàn qua mạng xã hội chỉ cách nhau chưa đầy nửa tháng.

Sau lời đe dọa của anti-fan trong đợt lưu diễn The Red Bullet ở New York, Mỹ vừa qua, thành viên nhóm Bangtan Boys (BTS) lại nhận được lời nhắn ám sát trên Twitter. Lần này, người tung lời cảnh cáo nhắm vào buổi biểu diễn của nhóm nhạc Hàn ở Mexico diễn ra vào tối ngày 29/7.

Tài khoản Twitter Joseph Smith đăng ảnh một khẩu súng ngắn kèm băng đạn, với một loạt chia sẻ sặc mùi nguy hiểm: “Rap Monster sẽ bị bắn pằng pằng trong buổi ca nhạc #The Red Bullet ở Mexico”, hay “Rap Monster sẽ không bao giờ quay trở lại được khách sạn”. Người này khẳng định mình có ý định nghiêm túc, chứ không giả vờ phát biểu ngông cuồng để nổi tiếng. 

Một thông điệp nhắm vào Rap Monster trên mạng.
Một thông điệp nhắm vào Rap Monster trên mạng.

Trước đó, trưởng nhóm BTS đã nhận được lời nhắn kết liễu tính mạng tương tự trên mạng xã hội. Ban tổ chức concert ở New York hôm 16/7 phải rút gọn thời gian biểu diễn, đồng thời hủy sự kiện gặp gỡ fan sau chương trình chính. Chủ nhân tài khoản giải thích mình chỉ đùa vui và thậm chí không có mặt ở Mỹ để đến buổi biểu diễn.

Fan cho rằng, nguyên nhân dẫn tới những lời đe dọa tiêu cực trên mạng xuất phát từ cuộc phỏng vấn gần đây của Rap Monster ở Australia. “Khi gặp V và J-Hope lần đầu tiên, tôi không thể nhìn thấy các cậu ấy vì họ quá đen. Vì vậy, phải, tôi còn chẳng tìm nổi họ lúc trời tối”, anh chia sẻ ấn tượng về 2 đồng nghiệp chung nhóm. Nhận xét này bị đánh giá mang tính phân biệt màu da. 

Thần tượng Hàn nhận được 2 lời dọa bắn trong vòng một tháng.
Thần tượng Hàn nhận được 2 lời dọa bắn trong vòng một tháng.

Hiện giờ, fan của BTS chờ đón concert ở Mexico hoang mang không biết số phận của chương trình sẽ ra sao. Theo dự kiến ban đầu, show ca nhạc sẽ diễn ra ở Pabellon Oeste vào lúc 9:00 PM (giờ địa phương) ngày 29/7. Nhóm đã có mặt ở Mexico từ 28/7 để chuẩn bị.

Nhóm nhạc Hàn hủy sự kiện vì bị dọa giết

Một tài khoản mạng xã hội đăng ảnh khẩu súng với lời vĩnh biệt dành cho thành viên Rap Monster.

Phúc Chi

Bạn có thể quan tâm