Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Rào chắn thêm nửa đường Kim Mã, giao thông giờ tan tầm lộn xộn

Một chiều đường Kim Mã (hướng Núi Trúc đi Liễu Giai, Hà Nội) được rào chắn. Người dân thoải mái đi xe đạp, tập thể dục trong khi đoạn phía dưới tuyến đường ùn tắc, lộn xộn.

Giao thông hỗn loạn giờ tan tầm trên đường Kim Mã Ùn tắc nghiêm trọng đã xảy ra khi một chiều đường Kim Mã (hướng Núi Trúc đi Liễu Giai) được rào chắn phục vụ thi công giếng thoát hiểm thuộc dự án Nhổn - ga Hà Nội.

rao duong Kim Ma anh 1
Chiều 7/10, một chiều đường Kim Mã trên (hướng Núi Trúc đi Liễu Giai) được rào chắn phục vụ thi công giếng thoát hiểm thuộc dự án Nhổn - ga Hà Nội.
rao duong Kim Ma anh 2
Đoạn đường Kim Mã được rào dài khoảng 120 m trở thành chỗ tập thể dục cho người dân sống xung quanh khu vực. Chiều đường bên kia (hướng đi Cầu Giấy - trung tâm thành phố) rộng 10,5 m, phục vụ 3 làn xe như hiện tại.
rao duong Kim Ma anh 3
Bé Nguyên Anh (7 tuổi - Núi Trúc) được bố đưa ra khu vực này đạp xe sau giờ tan học. Bố bé cho biết người dân sống xung quanh khu vực đã được phát tờ rơi thông báo về việc rào đường từ tuần trước.
rao duong Kim Ma anh 4
Ngã tư Kim Mã - Núi Trúc ùn tắc nặng nhất do lượng phương tiện ùn ùn đổ về vào giờ tan tầm.
rao duong Kim Ma anh 5
Đội CSGT số 2 đã huy động 3 cán bộ, cùng sự hỗ trợ của công nhân nhà thầu điều tiết giao thông tại ngã tư này.
rao duong Kim Ma anh 6
Một số phương tiện giao thông do chưa quen với cách di chuyển mới gây ra tình trạng lộn xộn.
rao duong Kim Ma anh 7
Đoạn đường Kim Mã tắc dài hàng km kéo dài từ Trần Phú đến ngã tư Kim Mã - Núi Trúc. Nhiều người tỏ ra nóng ruột khi 3-4 lượt đèn đỏ mới thoát được qua ngã tư.
rao duong Kim Ma anh 8
Nhiều phương tiện lao lên cả vỉa hè chật hẹp để di chuyển.
rao duong Kim Ma anh 9
Thời gian thi công dự kiến thực hiện từ ngày 1/10 năm nay đến 20/3/2020.
rao duong Kim Ma anh 10
Các phương tiện lưu thông theo hướng trung tâm thành phố - Cầu Giấy sẽ sử dụng đường Kim Mã dưới với chiều rộng 7 m, đủ cho 2 làn xe đi một chiều và phục vụ công an dẫn đoàn.
rao duong Kim Ma anh 11
Phố Vạn Bảo tổ chức một chiều ôtô hướng đi phố Vạn Phúc, xe máy và xe thô sơ đi 2 chiều. Xe buýt qua tuyến đường này vẫn giữ nguyên lộ trình như hiện nay.

Toàn cảnh tuyến metro 33.000 tỷ khi hoàn thành 99% phần trên cao

Sau nhiều năm chậm tiến độ, tuyến metro Nhổn - ga Hà Nội (tuyến số 3) đã hoàn thành gần 99% các hạng mục của phần trên cao.

Phạm Thắng

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Xã hội