Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Rao bán sim 0979999999 giá 8 tỷ đồng

Số sim điện thoại 097.9999999 được quảng cáo mang ý nghĩa "trường thọ, may mắn" (trường cửu) hiện được rao với mức giá 8 tỷ đồng trên trang web của một cửa hàng sim số tại Hà Nội.

Trên trang web của một cửa hàng bán sim số trên đường Kim Mã, Hà Nội, một chiếc sim 097.9999999 của Viettel với quảng cáo mang ý nghĩa thần tài, trường thọ, may mắn đang được rao bán với mức giá lên tới 8 tỷ đồng. Đây được xem là mức giá khủng đối với một chiếc sim điện thoại, bởi ngay cả chiếc sim từng nổi tiếng nhất của Viettel là 09.88888888 cũng chỉ có giá 1,3 tỷ đồng.

Chiếc sim có giá <abbr class=8 tỷ đồng trên một trang web bán sim online." />
Chiếc sim có giá 8 tỷ đồng trên một trang web bán sim online.

Tuy nhiên, không chỉ trên trang web này, khá nhiều cửa hàng sim số khác cũng khẳng định đang sở hữu chiếc sim và đăng quảng cáo rao bán. Mức giá mà các trang này đưa ra cũng khác biệt khá lớn: Từ 1,7 tỷ đồng đến 3,5 tỷ đồng. Khi liên lạc hỏi mua thì các chủ của hàng này đều cho biết sim đã được bán, đồng thời giới thiệu các sim khác với mức giá rẻ hơn hàng chục lần, chỉ từ 70 đến 300 triệu đồng, với quảng cáo may mắn, phát tài không kém.

Một chủ cửa hàng bán sim số đẹp trên đường Giải Phóng, Hà Nội cho biết, chiếc sim đã từng nằm trong kho số của mình, nhưng được bán đi khoảng 2 năm trước. "Sim đẹp như thế này thì chắc chắn là không còn đâu, có đăng cũng chỉ là quảng cáo thôi. Giá 8 tỷ cũng quá đắt, vì bây giờ thị trường sim VIP khó khăn lắm. Vả lại, sim đã được kết nối, nếu gọi mà không thấy ai nghe máy thì chắc chắn nó đã có chủ rồi", vị này chia sẻ.

Trong khi đó, một cựu nhân viên phụ trách sim số của Viettel cho biết anh khá nghi ngờ mức giá 8 tỷ đồng cho chiếc sim này cũng như việc sim vẫn còn trong kho số của các cửa hàng. Anh cho biết, chiếc sim đã được Viettel cấp cho một đơn vị làm số tổng đài nhiều năm trước.

Theo tìm hiểu của Zing.vn, chủ sở hữu chiếc sim có số đuôi 7 số 9 nói trên là sếp một công ty, nhà hàng chuyên tổ chức tiệc cưới tại Hải Dương. Vị này không rao bán chiếc sim, mà đang dùng nó làm số tổng đài cho doanh nghiệp mình đang làm chủ. Ngoài chiếc sim "đại gia" nói trên, vị này còn sở hữu một số sim khác có đuôi lục cửu, ngũ cửu.

T.A

Bạn có thể quan tâm