Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Rao bán Lamborghini Reventon tự chế từ Mitsubishi

Bản sao của chiếc siêu xe Lamborghini Reventon được một thanh niên Nga xây dựng từ chiếc Mitsubishi GTO 1991. Chiếc "siêu xe" này đang rao bán trên mạng với giá 9.700 USD.

Ban sao Lamborghini Reventon tu xe 've chai' anh 1
Lamborghini Reventon là siêu xe gây chú ý nhất từng được thương hiệu "Bò tót" sản xuất. Thậm chí sau 12 năm kể từ khi ra mắt, chiếc xe vẫn cực kỳ hấp dẫn. Một thanh niên ở Nga cũng cảm thấy như vậy. Anh ta đã xây dựng bản sao của chiếc Reventon trên nền tảng của một chiếc Mitsubishi GTO đời 1991.
Ban sao Lamborghini Reventon tu xe 've chai' anh 2
Bản sao "siêu xe" cực độc này đang được rao bán trên mạng, chủ nhân cho biết chiếc xe đã đi được 80.000, động cơ tiêu chuẩn vẫn giữ nguyên. Nhưng bề ngoài chiếc xe lại là chuyện khác, nhiều người sẽ phải hoa mắt khi lần đầu nhìn thấy kiểu "treo đầu dê bán thịt chó này".
Ban sao Lamborghini Reventon tu xe 've chai' anh 3
Nhìn từ phía trước, chiếc GTO có những đường gân được thiết kế khá giống với bản gốc Reventon, đèn pha hình tam giác và cửa hút gió mạnh cũng học từ siêu xe Italy.
Ban sao Lamborghini Reventon tu xe 've chai' anh 4
Nhưng do thiết kế thẳng đứng của GTO, tỷ lệ của bản sao không chính xác, dù thân xe đã được tinh chỉnh nhưng vẫn không thể đánh lừa người nhìn rằng đây là chiếc siêu xe 100%.
Ban sao Lamborghini Reventon tu xe 've chai' anh 5
Các chi tiết hai bên và phía sau thậm chí còn tệ hại hơn. Một bộ vành màu bạc 5 chấu trông rẻ tiền và cửa hút khí giả bên ngoài khá khó hiểu.
Ban sao Lamborghini Reventon tu xe 've chai' anh 6
Ở phía sau, bộ khuếch tán và đèn hậu lấy cảm hứng từ Reventon. Nội thất của chiếc xe vẫn được giữ nguyên từ Mitsubishi GTO 1991. 
Ban sao Lamborghini Reventon tu xe 've chai' anh 7
Chiếc xe đang được rao bán trên mạng với giá 600.000 RUB, tương đương 9.700 USD.

Xe nhái Bugatti Chiron, Lamborghini tràn lan tại Trung Quốc

Nếu có 5.000 USD, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một trong số các siêu xe này, chỉ có điều là xe nhái từ Trung Quốc.
Tuấn Khanh

Ảnh: Avito

Bạn có thể quan tâm

Lamborghini Xe