Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Rao bán Galaxy S8 'chôm' từ nhà máy Samsung Thái Nguyên

Một người rao bán Galaxy S8 được cho là chính hãng, có nguồn gốc tuồn ra từ nhà máy Samsung Thái Nguyên.

Trên một nhóm (group) Facebook về các dòng điện thoại Samsung, một người đăng tin bán “số lượng lớn” Galaxy S8 và S8+ với giá “cực rẻ”. Các máy này được cho là đã dán tem IMEI nhưng thiếu nắp lưng sau, có nguồn gốc từ nhà máy của Samsung, hàng chính hãng.

Galaxy S8 nha may Thai Nguyen anh 1
Tin rao nhận được sự quan tâm của khá nhiều người, có thể nhiều hơn nếu không bị khóa bình luận.

 

.

Khi có người cho rằng đây là máy “chôm” từ nhà máy ra nên chưa có nắp lưng, chủ nhân tin rao khẳng định đúng và cho rằng bố mình làm bảo vệ tại nhà máy Samsung Thái Nguyên (SEVT), đứng dây chuyền sản xuất Galaxy S8 4.000 máy/ngày, nên có nguồn hàng này.

Người bán đăng ảnh chụp mặt trước một chiếc điện thoại Samsung, sau đó chụp mặt sau máy không có nắp lưng, tuy nhiên một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại khẳng định với ICTnews rằng máy Samsung trên tin đăng là Galaxy S7 edge. Trả lời nghi vấn này của nhiều người, người bán cho rằng ảnh chỉ có tính minh họa.

Nhiều người tỏ ra không tin tin rao vì cho rằng quy trình tại nhà máy Samsung rất chặt chẽ, hầu như không có khe hở để hàng hóa lọt ra ngoài.

Tin rao này nhận được quan tâm của rất nhiều người, thể hiện qua lượng bình luận cho chủ đề này. Rất nhiều người đã gửi tin nhắn cho người rao bán tuy nhiên có người cho biết người bán chưa trả lời tin, người bán thì cho rằng có quá nhiều người gửi tin nhắn nên chưa thể trả lời hết.

Galaxy S8 nha may Thai Nguyen anh 2
Người bán khẳng định đây là hàng "chôm".

 

.

PV ICTnews trong vai người có nhu cầu muốn mua máy đã gửi tin nhắn nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi từ người này.

Samsung giới thiệu S8/S8+ ngày 29/3 tại Mỹ, sau đó ra mắt Việt Nam ngày 19/4 vừa qua. Máy sẽ được giao từ đầu tháng 5 với giá 18.450.000 đồng (S8) và 20.490.000 đồng (S8+).

Samsung ‘hâm nóng’ thị trường di động với màn ra mắt Galaxy S8

Samsung đang cho thấy quyết tâm gây dựng lại hình ảnh sau thời gian bị trì hoãn. Màn ra mắt Galaxy S8 ấn tượng tại Việt Nam là minh chứng rõ ràng cho sự thay đổi này.

Samsung Galaxy S8+ RAM 6 GB về Việt Nam giá 24,9 triệu

Samsung Galaxy S8+ về Việt Nam là bản dành riêng cho thị trường Hàn Quốc. Máy không có gì thay đổi về thiết kế. Một số cửa hàng đang chào bán với giá từ 25 triệu đồng.

Người dùng Việt nói về trải nghiệm Samsung Galaxy S8 Những người trực tiếp trải nghiệm Samsung Galaxy S8, S8+ đều bị ấn tượng mạnh bởi màn hình vô cực và công nghệ cảm biến mống mắt trên bộ đôi này.

 

 http://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/rao-ban-galaxy-s8-chom-tu-nha-may-samsung-thai-nguyen-152024.ict

Theo Hải Đăng/ICT News

Bạn có thể quan tâm