Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Range Rover chơi sang bằng phiên bản chỉ dành cho nhà du hành vũ trụ

Range Rover Astronaut Edition chỉ bán cho những người đăng ký bay lên vũ trụ bằng tàu thương mại của hãng Virgin Galactic.

Range Rover ra phien ban Du hanh gia vu tru anh 1
Chuyến bay thương mại lên vũ trụ của Virgin Galactic sẽ bắt đầu từ cuối năm nay. Nếu bạn trong danh sách 700 người đã bỏ ra 250.000 USD đặt vé bay, bạn sẽ được mua mẫu SUV đặc biệt của hãng xe Anh quốc.
Range Rover ra phien ban Du hanh gia vu tru anh 2
Range Rover Astronaut Edition dùng màu sơn độc quyền Zero Gravity Blue lấy cảm hứng từ “không gian sâu thẳm và bao la của bầu trời sao”. Hai bên hông xe là các nét vẽ đặc biệt, nhiều chi tiết ẩn chỉ xuất hiện khi mở cửa, đèn cánh cửa chiếu hình tàu vũ trụ SpaceShipTwo.
Range Rover ra phien ban Du hanh gia vu tru anh 3
Có hai chiếc đĩa ở phần đựng cốc được làm từ chất liệu tàu vũ trụ SpaceShipTwo, từng bay thành công chuyến đầu tiên tháng 12/2018. Ngoài ra, còn nhiều chi tiết cá nhân hóa khác làm bằng chất liệu của SpaceShipTwo.
Range Rover ra phien ban Du hanh gia vu tru anh 4
Nội thất Range Rover Astronaut Edition dùng da trắng kết hợp với chỉ khâu màu xanh. Khu trung tâm được vẽ hình đồ họa giống khoang lái tàu vũ trụ trên nền sợi carbon, mô tả các phương tiện bay mang tính biểu tượng gồm đôi cánh Icarus (trong thần thoại Hy Lạp), máy bay của anh em nhà Wright, và module tàu mặt trăng Apollo.
Range Rover ra phien ban Du hanh gia vu tru anh 5
Các hình đồ họa tương tự được thêu ở phần nghỉ tay phía sau, tựa đầu thêu hình tàu vũ trụ SpaceShipTwo, tay nắm cửa làm bằng nhôm. Chủ xe có thể yêu cầu thêu tên mình lên phần tựa đầu.
Range Rover ra phien ban Du hanh gia vu tru anh 6
Astronaut Edition là phiên bản trục cơ sở ngắn của Range Rover trong bộ sưu tập xe siêu sang Autobiography. Có hai model riêng biệt: P525 dùng động cơ V8 4.0L cho công suất 518 mã lực, và P400e bản plug-in-hybrid dùng động cơ tăng áp 2.0L kết hợp với động cơ điện cho công suất tổng cộng 398 mã lực.
Range Rover ra phien ban Du hanh gia vu tru anh 7
Range Rover chưa công bố giá bán của Astronaut Edition nhưng chắc chắn sẽ không hề rẻ.

Range Rover 2020 ra mắt 12 phiên bản, giá đắt nhất 210.795 USD

SUV hạng sang của Anh có nhiều tùy chọn động cơ nhất từ trước tới nay, thêm phiên bản mới cho model 2020.

Gia Nguyễn

Ảnh: caranddriver

Bạn có thể quan tâm

Xe Ôtô