Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Ra mắt trường trực tuyến dạy tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học

iSmart Education ra mắt iSmart Online School - trường trực tuyến dạy tiếng Anh thông qua mônToán và Khoa học. Tính đến hiện tại, có hơn 5.000 học sinh theo học trên hệ thống.

iSmart Online School là trường học trực tuyến đào tạo chuyên sâu tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học. Trường cung cấp hai chương trình đào tạo: Tự học với tài khoản và lớp học tương tác trực tuyến với giáo viên (live-class). Nội dung giảng dạy được xây dựng bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp học sinh củng cố kiến thức và nâng cao năng lực tư duy ngôn ngữ.

Chương trình giảng dạy tại iSmart Online School đạt chuẩn của Viện Nghiên cứu Giáo dục - Đại học Sư phạm TP.HCM. Hệ thống bài giảng số của trường nhận được danh hiệu Sao Khuê 2020, hạng mục “Sản phẩm công nghệ xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo”.

iSmart Online anh 1

iSmart Online School là trường học trực tuyến đào tạo chuyên sâu tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học.

Ngoài nắm vững kỹ năng giao tiếp, học sinh iSmart Online School có khả năng tư duy logic bằng tiếng Anh và nền tảng kiến thức Toán, Khoa học. Đây là lợi thế giúp các em dễ dàng chuyển tiếp lên chương trình song ngữ và quốc tế ở bậc học cao hơn. Học sinh có thể liên thông trường quốc tế trực tuyến Ivy Global School và nhận bằng tốt nghiệp tú tài Mỹ.

Trường có lộ trình rõ ràng với 2 kỳ cho mỗi năm học. Các lớp học với sĩ số ít, có giáo viên chủ nhiệm theo sát tiến độ học tập mỗi em. Giáo viên sẽ gửi đánh giá học tập cho phụ huynh để bố mẹ nắm được sự tiến bộ của con. Trong năm học, các em có cơ hội tham gia hoạt động ngoại khóa và nhiều cuộc thi như English Champion, Scientist Squad, Olympic Toán học Australia - AMC, Ngày hội Toán và Khoa học…

Năm 2021-2022, iSmart Online School dự kiến tuyển sinh thêm 16.000 học sinh bậc tiểu học. Trong 5 năm tới, trường đặt mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục chuẩn quốc tế trên nền tảng công nghệ số cho 1 triệu học sinh tiểu học và trung học cơ sở.

iSmart Online School được điều hành bởi ban giám hiệu và đội ngũ chuyên gia của iSmart Education và EQuest Group gồm: Hiệu trưởng Jacques Souliere - người có trên 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục; cô Annabelle Vultee - nguyên Giám đốc điều hành của EF Education First; ông Bạch Ngọc Chiến - Phó tổng giám đốc iSmart Education.

Thầy Jacques Souliere - Hiệu trưởng iSmart Online School - cho biết: “Học sinh có nền tảng và kỹ năng tiếng Anh cơ bản khi theo học chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nền tảng này giúp các em học tốt tiếng Anh chuyên ngành thông qua môn Toán và Khoa học. Tiếng Anh chuyên ngành là lợi thế để các em đủ năng lực học tập và làm việc trong môi trường quốc tế”.

iSmart Online anh 4

Với đội ngũ giáo viên Việt Nam và quốc tế giàu kinh nghiệm, học sinh được nâng cao trình độ tiếng Anh, Toán và Khoa học.

Trường đang tuyển sinh kỳ học mùa thu năm học 2021-2022 từ lớp 1 đến lớp 5. Học phí từ 750.000 đồng/năm cho một tài khoản trực tuyến; 650.000 đồng/tháng với lớp học tương tác trực tuyến cùng giáo viên nước ngoài và Việt Nam.

iSmart Online School là phiên bản trực tuyến của iSmart Education - đơn vị dạy tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học trên nền tảng bài giảng số, hiện có mặt tại hơn 400 trường học toàn quốc, với hơn 100.000 học sinh trong năm học 2021-2022. iSmart Education là thành viên EQuest Group. Độc giả tham khảo thêm tại website ismartschool.edu.vn, fanpage iSmart Online School hoặc liên hệ email info@ismartschool.edu.vn.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm