Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ra mắt trường học trực tuyến Bigschool

Ngày 1/8, Lễ ra mắt trường học trực tuyến lớn nhất VN - Bigschool đã diễn ra tại trường THPT Amsterdam, Hà Nội với hơn 2.000 giáo viên và 10.000 bài giảng từ lớp 1 đến lớp 12.

Bigschool là dự án giáo dục trực tuyến được đề xuất và thiết kế bởi TS. Lê Thống Nhất, người sáng lập tạp chí Toán Tuổi thơ, các cuộc thi Toán và tiếng Anh trên Internet. Bigschool đáp ứng nhu cầu của giáo viên lẫn học sinh, cũng như hỗ trợ các bậc phụ huynh trong việc theo dõi quá trình và kết quả học tập của con cái. 

truong hoc truc tuyen Bigschool anh 1
Các đại biểu cùng bấm nút ra mắt sản phẩm Bigschool.

 

Thông qua 5 nội dung giáo dục học - đọc - hỏi - thi - chơi, Bigschool là loại hình trường học không hạn chế số lượng giáo viên và học sinh. Qua đó, học sinh linh hoạt hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn giảng viên phù hợp.

Với phương thức học tập tiên tiến và hiện đại, bắt kịp xu thế trên thế giới, nhiều chuyên gia nhận định Bigschool mang đến làn gió mới cho môi trường giáo dục Việt Nam, nâng cao chất lượng học tập theo các tiêu chí: kết nối, tối ưu và thỏa mãn cộng đồng trên môi trường Internet.

“Bigschool tạo cơ hội học tập, chia sẻ bình đẳng ở khắp mọi vùng miền, không riêng học sinh trong nước mà cho con em cộng đồng người Việt ở nước ngoài”, TS. Trần Đình Châu - Vụ trưởng, Chánh Văn phòng Hội đồng Quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực cho biết.

truong hoc truc tuyen Bigschool anh 2
Ông Nguyễn Ngọc Thủy và ông Lê Thống Nhất trao tặng kỷ niệm chương cho các đối tác và thành viên ban cố vấn Bigschool.

 

truong hoc truc tuyen Bigschool anh 3
Các đại biểu tham gia buổi lễ rất hài lòng về dự án Bigschool.

 

Đặc biệt, dự án Bigschool nhận được sự đầu tư của Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egame (Egroup). Tập đoàn giáo dục này cho ra đời nhiều sản phẩm, dịch vụ giáo dục hiệu quả, thu hút nhiều học sinh, sinh viên toàn quốc trong nhiều năm qua như: Chinh phục vũ môn, Giao thông học đường, dự án tiếng Anh cho trẻ em Apax English, dự án học trực tuyến Mclass, ứng dụng hỏi đáp gia sư Echat, cùng rất nhiều dự án hữu ích với cộng đồng. Học sinh và giáo viên quan tâm có thể truy cập tại đây để trải nghiệm và tham gia nội dung phù hợp.

Giang Thư Quân

Bạn có thể quan tâm

Tư vấn

01:31 Hai cau do tu duy logic hinh anh

Hai câu đố tư duy logic

0 2

Thường xuyên rèn luyện tư duy logic sẽ giúp bạn dễ dàng phán đoán và đưa ra quyết định trong nhiều tình huống. Bạn hãy thử sức với hai câu đố dưới đây.