Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ra mắt trang thương mại điện tử rao vặt chugiong.com

​Mới đây, Công ty TNHH Truyền thông Chú Gióng đã ra mắt trang thương mại điện tử rao vặt, mua bán trên phạm vi toàn quốc dưới tên miền chugiong.com.

Chugiong.com hoạt động hoàn toàn miễn phí, là nơi khách hàng tìm kiếm, rao vặt, mua bán tất cả mặt hàng từ bất động sản, nội thất, vật liệu xây dựng, xe cộ, điện máy cho đến các mặt hàng phụ vụ nhu cầu cuộc sống như thời trang, gia dụng, thực phẩm, đồ uống, vật nuôi thú cưng...

Với mục tiêu trở thành thương hiệu rao vặt, mua bán Việt “tiện lợi và đáng tin cậy” nhờ hệ thống hàng hóa chính hãng, đảm bảo chất lượng và an toàn trong giao dịch, Công ty TNHH Truyền thông Chú Gióng không ngừng nâng cấp trang web, chú trọng chăm sóc khách hàng và tăng cường uy tín, chất lượng phục phụ của thương hiệu.

chugiong.com anh 1
Buổi lễ ra mắt trang thương mại điện tử chugiong.com.

Bà Tăng Thị Ngọc Khuyến, Giám đốc Truyền thông công ty chia sẻ: “Với phương châm ‘thân thiện, gần gũi, dễ sử dụng’, chúng tôi mong muốn mọi người đều có thể sử dụng được tiện ích này, từ đó các hoạt động trao đổi, mua bán sẽ trở nên thật dễ dàng".

"Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn thổi vào thương hiệu những nét độc đáo của văn hóa Việt không chỉ qua nhân vật Chú Gióng mà còn là những thay đổi giao diện trong thời gian tới”, bà Khuyến cho biết thêm.

chugiong.com anh 2
Roadshow giới thiệu chugiong.com.

Khi trở thành thành viên của trang web, khách hàng được bảo đảm các quyền lợi rao vặt, mua bán miễn phí, đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân, tránh các trường hợp lừa đảo, phát tán thông tin. Ngoài ra, để tránh các thông tin đăng tải không chính xác, lừa đảo, Chú Gióng còn có một đội ngũ kiểm duyệt và đánh giá khách hàng uy tín để thuận tiện cho việc mua bán, rao vặt.

Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả truy cập chugiong.com

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh