Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ra mắt trang phục hợp tác giữa Liên Quân Mobile và Sword Art Online

Từ 23/6, Liên Quân Mobile và Sword Art Online sẽ chính thức ra mắt trang phục Kirito Hắc kiếm sĩ thông qua sự kiện Chinh phục Aincrad.

Liên Quân Mobile đã được ủy quyền chính thức để ra mắt bộ trang phục được thiết kế bởi Sword Art Online. Các kỹ năng của Kirito và Asuna được chuyển hóa một cách hoàn hảo sang đấu trường Liên Quân để những người hâm mộ của Sword Art Online có thể trải nghiệm cảm giác hóa thân thành 2 nhân vật nổi tiếng nói trên.

Lien Quan Mobile anh 1

Bộ trang phục hợp tác giữa Liên Quân Mobile và Sword Art Online: Kirito và Asuna.

Sword Art Online là một series phim truyền hình anime được sản xuất bởi A-1 Pictures, dựa theo bộ tiểu thuyết của Nhật Bản của tác giả Reki Kawahara. Lấy bối cảnh năm 2022, một trò chơi thực tế ảo trực tuyến nhiều người chơi (VRMMORPG) có tên gọi Sword Art Online được phát hành. Cùng với NerveGear, một chiếc mũ mô phỏng năm giác quan của người chơi thông qua não bộ, người chơi có thể trải nghiệm và điều khiển những nhân vật trong trò chơi bằng chính tâm trí của họ.

Tuy nhiên, tất cả người chơi một khi đã đăng nhập vào trong Sword Art Online đều không thể thoát ra. Hai nhân vật chính, Kirito và Asuna, phải cố gắng đánh bại tất cả 100 tầng Aincrad để có thể trở về thực tại.

Để thể hiện được 100% nhân vật Kirito và Asuna trong trò chơi, Liên Quân Mobile đã cho ra mắt vị tướng hoàn toàn mới - Allain, dựa theo kỹ năng và ngoại hình của Kirito. Đối với Asuna, Liên Quân Mobile cũng chọn vị tướng có nhiều điểm tương đồng nhất với nhân vật này. Đội ngũ Liên Quân Mobile đã thiết kế trang phục Kirito và Asuna rất nghiêm ngặt theo sự tư vấn của Sword Art Online. Điều đó chắc chắn sẽ cho phép những người chơi được trải nghiệm cảm giác sử dụng Starburst Stream và Star Splash - 2 chiêu thức đặc trưng của 2 nhân vật trong Liên Quân Mobile.

Bên cạnh bộ trang phục phiên bản giới hạn, còn có rất nhiều thay đổi mới trong Liên Quân Mobile. Trên đấu trường, Liên Quân Mobile sẽ thêm logo của of Sword Art Online và Aincrad ở chính giữa bản đồ. Những hoạt ảnh tương tự cũng được thiết kế lại để phù hợp với Sword Art Online. Các game thủ kỳ vọng được trải nghiệm sức hấp dẫn của Sword Art Online trong Liên Quân Mobile. Ngoài ra, Yui cũng sẽ xuất hiện trong game để sát cánh chiến đấu cùng Kirito và Asuna.

Lien Quan Mobile anh 4

Các game thủ còn có sở hữu những biểu tượng cảm xúc Sword Art Online phiên bản giới hạn.

Sau khi cập nhật máy chủ vào ngày 23/6, các game thủ có thể sở hữu cho mình bộ biểu tượng cảm xúc được thiết kế dựa trên Kirito và Asuna trong sự kiện hợp tác xuyên suốt khoảng thời gian diễn ra sự kiện. Với sự ra mắt của hệ thống biểu tượng cảm xúc mới, hình ảnh độc quyền của Kirito và Asuna sẽ có mặt trong sự kiện vẽ bùa. Không chỉ thế, một loạt sự kiện khác sẽ mang đến nhiều những phần thưởng giới hạn chưa từng xuất hiện như hiệu ứng vĩnh viễn trong game.

Lien Quan Mobile anh 5

Bộ trang phục Zuka Đầu bếp hoàng cung.

Ngoài những bộ trang phục phiên bản giới hạn, người chơi có thể sở hữu vĩnh viễn trang phục chưa từng ra mắt - Zuka Đầu bếp hoàng cung hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, Liên Quân Mobile còn đưa ra nhiều phần quà hấp dẫn cho người chơi như vé tham dự vòng quay đặc biệt và giấy vẽ bùa mới. Đăng nhập vào trò chơi mỗi ngày và hoàn thành nhiệm vụ, người còn có thể lấy được thêm trang phục.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các game thủ theo dõi Fanpage Liên Quân Mobile và các trang chính thức khác:

Facebook: https://bit.ly/2zbKEEc

Youtube: https://bit.ly/2XK1Om1

Website: lienquan.garena.vn

Instagram: www.instagram.com/lienquanmobile

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp