Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ra mắt dịch vụ 'TikiNow giao trong ngày', áp dụng hơn 500.000 sản phẩm

Dịch vụ “TikiNow giao trong ngày” được Tiki triển khai tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng với hơn nửa triệu sản phẩm từ 35 ngành hàng, đáp ứng nhu cầu giao nhanh và đa dạng hàng hóa.

Mới đây, Tiki ra mắt dịch vụ giao hàng nhanh với tên gọi “TikiNow giao trong ngày”. Đúng với tên gọi, đơn hàng được giao trong ngày khi khách hàng đặt mua các sản phẩm có biểu tượng “TikiNow giao trong ngày” trước 13h. Các đơn hàng được đặt sau thời gian này sẽ đến tay khách hàng vào hôm sau. Chi phí cho mỗi đơn hàng “TikiNow giao trong ngày” chỉ 29.000 đồng, hoàn toàn miễn phí cho các thành viên của gói TikiNow.

Tiki anh 1

Đặt “TikiNow giao trong ngày” trước 13h, khách hàng sẽ nhận được hàng trong ngày.

Điểm cộng của dịch vụ là số lượng sản phẩm được áp dụng lớn và đa dạng. Với hơn 500.000 sản phẩm từ 35 ngành hàng được giao trong ngày, người tiêu dùng vừa được tận hưởng dịch vụ giao hàng nhanh chóng, vừa có nhiều lựa chọn khi mua sắm. Bên cạnh “TikiNow 2 giờ”, dịch vụ mới của Tiki sẽ giúp khách hàng chủ động sắp xếp thời gian nhận hàng thuận tiện.

Ngoài 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. HCM, cả 2 dịch vụ “TikiNow giao trong ngày” và “TikiNow 2 giờ” đều được áp dụng ở Đà Nẵng, kịp thời cung ứng những sản phẩm thiết yếu với dịch vụ mua sắm nhanh chóng và an toàn cho người dân trong giai đoạn dịch bệnh tái bùng phát.

Tiki anh 2

“TikiNow giao trong ngày” và “TikiNow 2 giờ” đáp ứng kịp thời nhu cầu mua sắm sản phẩm thiết yếu của khách hàng.

Ông Ngô Hoàng Gia Khánh, Phó tổng giám đốc phát triển doanh nghiệp tại Tiki, chia sẻ: “Sứ mệnh lớn nhất của dịch vụ giao nhanh tại Tiki là giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mua sắm. Sau khi triển khai, chúng tôi nhận ra giao nhanh thôi chưa đủ, phải giao nhanh được nhiều sản phẩm mà khách hàng cần thì mới tối đa hóa trải nghiệm mua sắm online của người tiêu dùng. Vì vậy, chúng tôi bổ sung dịch vụ ‘TikiNow giao trong ngày’, giúp khách hàng mở rộng lựa chọn với hơn 500.000 sản phẩm. Con số này dự kiến lên đến 1 triệu sản phẩm trong 3 tháng tới”.

Tiki anh 3

Với Tiki, giao nhanh thôi chưa đủ, phải giao nhanh được nhiều sản phẩm khách hàng cần.

Độc giả tham khảo và trải nghiệm dịch vụ “TikiNow giao trong ngày” tại đây.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp