Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ra mắt dịch vụ GrabCar Siêu Rẻ tại Hà Nội và TP.HCM

Nhà cung cấp ứng dụng đặt xe nổi tiếng thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng khi ra mắt dịch vụ GrabCar siêu rẻ, áp dụng tại Hà Nội và TP.HCM.

Ngay khi công bố, GrabCar Siêu Rẻ đã khiến thị trường và người tiêu dùng hoài nghi về tính xác thực của nó. Bạn Cơ Thạch (quận Bình Thạnh, TP.HCM) cho rằng: "Mức giá của GrabCar hiện đã rẻ hơn xe taxi, thậm chí đôi lúc rẻ hơn cả xe ôm. Tôi thật sự không biết GrabCar Siêu Rẻ là chiêu trò quảng cáo hay có mức giá rẻ thật".

GrabCar Sieu Re anh 1
Người dùng hào hứng với lựa chọn GrabCar Siêu Rẻ.

 

Theo nhà cung cấp, GrabCar Siêu Rẻ được xem là một nỗ lực nhằm khẳng định cam kết chất lượng dịch vụ đặt xe qua ứng dụng công nghệ tiên tiến. Lựa chọn mới này giúp mang lại giải pháp di chuyển văn minh với mức giá tiết kiệm, theo từng thời điểm cho người dùng Việt Nam.

GrabCar Siêu Rẻ được áp dụng từ 7/3 đến 20/3, trong khung giờ 9h-16h vào các ngày trong tuần (trừ thứ bảy và chủ nhật). Chương trình này dành riêng cho khách hàng chọn điểm đón từ quận 1 (TP.HCM) và 4 quận tại Hà Nội bao gồm: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, với điều kiện di chuyển dưới 10 km..

Với GrabCar Siêu Rẻ, khách hàng được đảm bảo dịch vụ tương đương chất lượng chuẩn 6 sao, cùng mức giá tốt hơn và nhiều dịch vụ tương tự (không áp dụng đồng thời với hình thức khuyến mãi khác).

Chị Thuý Vân (quận 1, TP.HCM) cho biết: “Tôi khá thích GrabCar Siêu Rẻ vì hay di chuyển từ quận 1. Tôi thấy, GrabCar Siêu Rẻ có mức giá cạnh tranh lớn, tiết kiệm cho người dùng. Tôi cũng thử so sánh và thấy có những chuyến xe rẻ hơn tới gần 30.000 đồng”.

Anh Đông Hưng, một nhân viên tín dụng ngân hàng hay di chuyển trong khu vực quận 1 cho biết: "Tôi thích ứng dụng đặt xe Grab và khoái theo dõi những tính năng, lựa chọn mới mà Grab đưa ra. Những chuyến xe của đơn vị này cho người dùng có cảm giác thích thú mỗi ngày vì có nhiều lựa chọn di chuyển an toàn, tiện lợi và tiết kiệm".

GrabCar Sieu Re anh 2
Với GrabCar Siêu Rẻ, khách hàng được đảm bảo dịch vụ di chuyển văn minh, tiết kiệm chi phí.

Việc tạo ra lựa chọn mới GrabCar Siêu Rẻ không chỉ thể hiện sự tự tin của Grab, mà còn chứng tỏ nỗ lực nghiên cứu và ứng dụng thế mạnh công nghệ của nhà cung cấp trong việc thiết lập cho thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường khu vực Đông Nam Á nói chung những giải pháp di chuyển văn minh, tiện lợi và tiết kiệm chi phí...

Khách hàng liên hệ tổng đài (08) 7108 7108 - (04) 7108 7108 khi có vấn đề cần hỗ trợ hoặc xem thông tin chi tiết chương trình tại đây.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện