Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ra mắt chưa đầy 2 tuần, Chevrolet Corvette C8 đã bán sạch

Giám đốc điều hành của GM tiết lộ mẫu xe mới ra mắt Corvette C8 đã được bán hết.

Không quá ngạc nhiên khi Corvette C8 trở thành một mẫu xe được nhiều người ưa chuộng. Đây là chiếc Corvette đầu tiên có phần động cơ đặt giữa, kiểu thiết kế này chỉ thường được bắt gặp trên các dòng xe thể thao đến từ châu Âu.

Chevrolet Corvette C8 duoc ban sach sau 2 tuan ra mat anh 1
Chevrolet Corvette C8 là mẫu xe thể thao có mức giá rẻ nhất hiện nay.

Điều này làm cho Corvette trở thành một chiếc xe hấp dẫn đối với nhiều khách hàng tại thị trường ở Bắc Mỹ, họ háo hức xem GM có thể làm được gì khi phá vỡ đi truyền thống của dòng xe Corvette. Nhưng trên hết, mức giá cơ bản của mẫu xe này dưới 60.000 USD, thấp hơn nhiều nếu so với McLaren, Lamborghini hay Ferrari.

Tại triển lãm Concours d’Elegance of America ở Mỹ vào tuần trước, Michael Simcoe, giám đốc thiết kế của GM, cho biết các đơn đặt hàng Corvette C8 đã đạt được số lượng sản xuất trong năm đầu tiên. Tuy nhiên chỉ vài giờ sau, Michael Simcoe đã trả lời tạp chí Autoblog rằng mẫu xe này gần như đã được bán hết.

Chevrolet Corvette C8 duoc ban sach sau 2 tuan ra mat anh 2
Khách hàng có thể lựa chọn ngoại thất và nội thất của xe trước khi quyết định mua chúng.

Chevrolet không công bố sẽ có tổng cộng bao nhiêu chiếc Corvette C8 được sản xuất. Tuy nhiên, doanh số năm trước mà Corvette mang về cho Chevrolet là 30.000 chiếc. Corvette C8 là mẫu xe có doanh số cao kỷ lục chỉ sau chưa đầy 2 tuần ra mắt.

Để có thể sở hữu được một chiếc Corvette C8 vào thời điểm này là một chuyện không dễ dàng. Chỉ có 1 nhà máy duy nhất của GM sản xuất Corvette và khi nó đã hoạt động hết công suất, các khách hàng đành phải xếp hàng và chờ đợi.

Đánh giá Chevrolet Corvette Stingray C8 - siêu xe nhưng giá lại rẻ

Sau khi ra mắt, Chevrolet Corvette thế hệ thứ 8 (C8) nhận được rất nhiều lời khen về thiết kế, hiệu suất và cả mức giá "bình dân".


Thiên Nguyễn

Ảnh: Hot Cars

Bạn có thể quan tâm

Xe