Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ra mắt bộ thiệp '#Từnămnay' cho người đang yêu

Zalo và HAS bắt tay, đưa đến người dùng bộ thiệp "#Từnămnay" dành cho người yêu nhau, để các đôi trẻ có thể chuyển tải những lời nhắn nhủ tình cảm cho nửa kia như một “khế ước”.

Tu nam nay anh 1
Khi yêu, chúng ta luôn muốn được cùng nhau thực hiện mọi việc trong cuộc sống, từ những việc lớn như đi du lịch cho đến những việc nhỏ như cùng nuôi một chú chó. Việc cùng nhau ấp ủ một kế hoạch cũng như trao nhau những lời hứa ngọt ngào sẽ giúp gắn kết và làm nên điều ấm áp cho chính tình yêu của bạn.
Tu nam nay anh 2
Đừng quên, những cái nắm tay cũng có sức mạnh kết nối mạnh mẽ. Không cần đến những chiếc hôn hay ôm mà chỉ cần qua những cái siết tay thật chặt, chúng ta đã cảm thấy ấm áp hơn rất nhiều rồi.
Tu nam nay anh 3
Đi du lịch chính là cách tuyệt vời nhất để chúng mình có thể hiểu nhau nhiều hơn, gắn bó với nhau hơn. Vậy tại sao tụi mình lại không đi nhiều hơn nhỉ?
Tu nam nay anh 4
Cùng nuôi lớn một “đứa con” là chú chó sẽ giúp chúng ta gần gũi nhau và có trách nhiệm hơn, đúng không người yêu?
Tu nam nay anh 5
Với hai người yêu nhau, đặc biệt những cặp có chung “tâm hồn ăn uống”, việc được cùng nhau trải qua các bữa ăn, dù là giản đơn hay thịnh soạn, cũng đều mang một niềm hạnh phúc lớn lao. Còn gì tuyệt hơn là được cùng người mình yêu làm điều mình thích?
Tu nam nay anh 6
Khi yêu nhau thật lòng, cùng nhau cố gắng vì tương lai, hai đứa có thể “về một nhà” cũng là một hạnh phúc. Điều đặc biệt là người dùng có thể tùy chọn viết lời hứa của bản thân mà mình muốn trao đến nửa kia khi gửi thiệp trên Zalo. Bộ thiệp #Từnămnay là sản phẩm do Zalo kết hợp "He Always Smiles" dành cho các đôi trẻ. Qua bộ thiệp, chàng trai đội hộp HAS hy vọng sẽ góp phần mang đến một năm mới thật tươi đẹp, với mỗi ngày trôi qua đều là  “A good day” cho cộng đồng Zalo.
Tu nam nay anh 7
Dỗi hờn giống như một đặc quyền của con gái mà các anh bạn trai phải học cách làm sao “sống chung với lũ”. Tuy nhiên, các cô gái cũng không hề muốn làm buồn người yêu của mình và hứa hẹn sẽ bớt dỗi (bớt ít hay bớt nhiều thì chưa biết).
Tu nam nay anh 8
"He Always Smiles" tên thật là Đỗ Hoàng Minh Khôi (sinh năm 1992), là Vlogger nổi tiếng với đặc trưng “đội hộp” làm Vlog. Anh được cộng đồng yêu thích qua các phim ngắn “Valentine 13”, “Đồ chơi, bút chì & bầu trời”… 


Quỳnh Đặng

Bạn có thể quan tâm