Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Ra mắt bộ đôi ngân hàng số TPBank eBank v8.0 & eToken

Ngày 6/12, Ngân hàng TPBank tổ chức Lễ ra mắt bộ đôi ngân hàng số TPBank eBank v8.0 và eToken với nhiều cải tiến, hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm mới cho người dùng.

Như thường lệ, TPBank định kỳ cho ra mắt phiên bản eBank mới, bổ sung những tính năng hữu ích và tiện lợi hơn cho khách hàng. Bộ đôi ứng dụng eBank v8.0 & eToken lần này có thêm những tính năng đột phá mới.

Thân thiện

Yếu tố gây ấn tượng đầu tiên với người dùng của TPBank eBank v8.0 chính là giao diện hoàn toàn mới, hiện đại và thân thiện, trong khi vẫn kế thừa và phát triển từ phiên bản eBank v7.0 và vẫn tập trung đặc biệt vào tính cá nhân hóa.

Với những cải tiến mới, eBank v8.0 sẽ giúp người dùng có thể cá nhân hóa hoàn toàn giao diện của ứng dụng TPBank eBank, từ việc chọn hình ảnh đại diện (avatar) yêu thích tới tùy chỉnh sắp xếp các tính năng theo sở thích của người sử dụng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn bổ sung phím tắt nổi hình dấu “+” khi bấm vào sẽ mở nhanh các tính năng hay dùng tại bất cứ màn hình nào đang thao tác.

Tốc độ

TPBank eBank v8.0 được nâng cấp với nhiều tính năng đặc biệt là tốc độ xử lý giao dịch nhanh gấp 2 lần so với phiên bản trước, giúp khách hàng có những trải nghiệm mượt mà hơn. Trong đó tốc độ xử lý giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng nhanh hơn đáng kể với tính năng điều hướng giao dịch giúp khách hàng bớt băn khoăn khi chọn hình thức chuyển tiền.

Ngoài ra, việc này giảm bớt các thao tác và thời gian thực hiện chuyển tiền đến tài khoản người nhận rút ngắn nhất, chỉ từ 8 giây kể từ khi khách hàng hoàn tất lệnh giao dịch. Khách hàng có thể đặt lịch để chuyển tiền vào thời điểm thích hợp hoặc đặt lịch để chuyển định kỳ theo ý muốn.

Bảo mật

TPBank đã có nhiều nỗ lực để nâng cao tính an toàn và bảo mật cho eBank v8.0, trong khi vẫn đảm bảo tính thuận tiện tối đa cho khách hàng, bằng việc tiếp tục hoàn thiện tính năng xác thực bằng vân tay, tính năng tự động cảnh báo rủi ro và sự kết hợp với ứng dụng xác thực giao dịch bằng eToken.

Là ngân hàng luôn tiên phong đưa các công nghệ tiên tiến của thế giới áp dụng vào các sản phẩm dịch vụ ngân hàng, TPBank là ngân hàng duy nhất giúp khách hàng sử dụng phương thức xác thực bằng vân tay để thanh toán các giao dịch nhỏ lẻ nhanh chóng và tiện lợi chỉ trong vài giây.

TPBank eBank v8.0,  eToken anh 1

eToken là ứng dụng bảo mật được cài đặt trên thiết bị di động để lấy mã OTP và được đánh giá là phương thức thay thế ưu việt hơn so với phương thức xác thực truyền thống qua SMS, không cần kết nối điện thoại hay mạng Internet. Khi cần xác thực các giao dịch trên eBank, người dùng sẽ vào ứng dụng eToken để lấy mã OTP, được thay đổi mỗi phút một lần, để thực hiện xác thực thanh toán ngay mà không phải chờ đợi.

Bên cạnh đó, quy trình kích hoạt sử dụng eBank và eToken cũng được ngân hàng quan tâm, đảm bảo sự tiện lợi nhưng vẫn ưu tiên tính bảo mật và an toàn. Khách hàng muốn kích hoạt eToken hoặc thay đổi thông tin cá nhân trên eBank được Trung tâm dịch vụ khách hàng của TPBank gọi trực tiếp để đảm bảo chính khách hàng là người yêu cầu kích hoạt hay thay đổi thông tin và có thời gian chờ trước khi thay đổi có hiệu lực.

Ngoài ra, TPBank eBank v8.0 có thêm nhiều tính năng và tiện ích với giao diện sinh động rất trực quan như: tổng quan tài chính, quản lý tài chính, cài đặt mật khẩu sao kê thẻ tín dụng, hoạt động gần đây, nâng cấp chức năng tài khoản Easylink…

TPBank eBank v8.0,  eToken anh 2

Ông Nguyễn Hưng, Tổng giám đốc TPBank chia sẻ: “Việc ra mắt bộ đôi phiên bản mới TPBank eBank v8.0 và eToken không chỉ chú trọng vào các trải nghiệm công nghệ mới mà đặc biệt được tăng cường tính năng bảo mật cao cấp trong thanh toán trực tuyến, giải quyết cơ bản các vấn đề về lỗi bảo mật, nghiệp vụ quy trình xuất hiện trong một số vụ việc vừa qua".

"TPBank kỳ vọng bộ đôi sản phẩm này sẽ giúp người sử dụng thêm tin tưởng và yêu thích các dịch vụ ngân hàng số, góp phần thúc đẩy nền thương mại điện tử của Việt Nam trong thời gian tới", ông bổ sung.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm