Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ra đầu thú vì ở cùng thiếu nữ 15 tuổi

Phan Trung Em (23 tuổi) được gia đình đưa đến trụ sở cảnh sát đầu thú sau một năm lẩn trốn vì xâm hại tình dục thiếu nữ 15 tuổi.

Ngày 27/9, Công an huyện Tam Nông (tỉnh Đồng Tháp) cho biết đang điều tra hành vi Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi của Phan Trung Em (23 tuổi, ngụ xã Phú Thành, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang).

Nam thanh niên này được gia đình đưa đến cảnh sát ở địa phương để đầu thú sau hơn một năm bỏ trốn. Theo cảnh sát, hồi tháng 4/2019, Trung Em nảy sinh tình cảm với N.T.M.D. (sinh năm 2004, ngụ huyện Châu Phú).

Con gai chu quan tro bi xam hai tinh duc anh 1

Nam thanh niên ra đầu thú sau một năm bỏ trốn. Ảnh: Công an Đồng Tháp.

Sau đó, thiếu nữ cùng mẹ đến xã Phú Cường (huyện Tam Nông) thuê mặt bằng mở quán buôn bán. Trung Em đến đây xin ở trọ tại quán và đi làm công nhân.

Trong thời gian này, Trung Em nhiều lần xâm hại tình dục con gái chủ quán. Mẹ của D. phát hiện cả hai có quan hệ tình cảm nên ngăn cấm.

Trung Em sau đó dẫn thiếu nữ đến Bình Dương thuê nhà trọ và chung sống như vợ chồng. Tháng 7/2019, Công an huyện Tam Nông đã mời anh ta đến trụ sở làm việc.

Trung Em thừa nhận đã nhiều lần xâm hại tình dục bạn gái khi nạn nhân chưa đủ 16 tuổi. Trong thời gian tại ngoại chờ điều tra, Trung Em bỏ trốn nên cảnh sát ra lệnh truy nã.

Lĩnh 12 năm tù vì 'nếm trái cấm'

Gia đình nghi ngờ con gái bị Hậu xâm hại tình dục nên báo cảnh sát vào cuộc điều tra.

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật