Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Quỳnh Nga, Việt Anh liên tục xuất hiện bên nhau

Liên tục phủ nhận chuyện tình cảm, song Quỳnh Nga và Việt Anh nhiều lần đồng hành cùng nhau ở các sự kiện cũng như trong cuộc sống thường ngày.

Quynh Nga Viet Anh tin don anh 1

Thông tin Quỳnh Nga - Việt Anh hẹn hò rộ lên từ năm 2019. Hai diễn viên có một nhóm bạn chung ở Hà Nội (gồm Lã Thanh Huyền, Huyền Lizzie, Vân Hugo, Thái Dũng...), họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Tuy nhiên, gần đây, khán giả nhận thấy ngay cả khi không có các đồng nghiệp thân, Việt Anh và Quỳnh Nga vẫn liên tục sánh đôi. Mới nhất, họ dự tiệc sinh nhật của một người bạn Việt Anh. Trước đó, trong một buổi tiệc vào đầu tháng 6, Việt Anh cũng đồng hành với Quỳnh Nga. Những hình ảnh thân thiết này một lần nữa làm rộ lên nghi vấn tình cảm. Ảnh: Quang Cường.

Quynh Nga Viet Anh tin don anh 2

Giải thích về việc gần đây luôn đi chung với Việt Anh, Quỳnh Nga cho biết ngoài nhóm bạn nghệ sĩ, cô và đàn anh còn chơi cùng những người khác. Do đó, chuyện gặp gỡ, tụ họp là bình thường. "Chúng tôi vẫn là anh em, đồng nghiệp thân từ trước đến nay" - Quỳnh Nga nói.

Quynh Nga Viet Anh tin don anh 5

Quỳnh Nga cũng không ít lần chia sẻ họ là anh em thân thiết ngoài đời. Cô từng trả lời phỏng vấn Zing: "Tôi không bao giờ muốn vướng vào thị phi. Nhưng số rồi, tôi chỉ cần tham gia nghệ thuật là thị phi tự rơi xuống đầu. Tôi thấy đúng thật. Tôi vừa quay trở lại thì những chuyện không đâu bất ngờ rơi xuống. Bây giờ tôi chỉ quan tâm đến vai diễn của mình trong phim và tập trung vào công việc". Ảnh: Q.Nga.

Quynh Nga Viet Anh tin don anh 6

Mỗi lần tụ họp nhóm bạn, Việt Anh - Quỳnh Nga thường đứng cạnh nhau. Theo cảm nhận của "cá sấu chúa", Việt Anh là người ga lăng, chín chắn và ấm áp. Cô cho biết anh luôn tỏ ra lịch thiệp và chiều chuộng các em.

Quynh Nga Viet Anh tin don anh 7

Cách đây khoảng một năm, khi Quỳnh Nga bị khán giả "ném đá" vì vai tiểu tam trong Về nhà đi con, Việt Anh từng lên tiếng bảo vệ cô trên trang cá nhân. Chính điều này càng làm cho tin hẹn hò giữa họ được khán giả quan tâm.

Quynh Nga Viet Anh tin don anh 8

Sau đó, cả hai có cơ hội đóng chung dự án Sinh tử. Quỳnh Nga chia sẻ việc phải thực hiện những cảnh tình cảm với đàn anh khá khó, bởi các thành viên ê-kíp phim thường trêu chọc. "Khi quay cảnh hôn anh Việt Anh, tôi nhức đầu lắm vì mọi người đều trêu" - cô nói. Ảnh: FBNV.

Thanh Sơn ấn tượng nhất cảnh hôn Quỳnh Kool

Chia sẻ về bộ phim "Đừng bắt em phải quên", Thanh Sơn cho biết anh ấn tượng với cảnh hôn Quỳnh Kool ở tập cuối.

Phương Ly

Bạn có thể quan tâm