Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Quỳnh Lam và mối tình 4 năm bên bạn trai Tây

Nữ diễn viên "Cô dâu tuổi Dần" lần đầu chia sẻ về chuyện tình đẹp như mơ bên bạn trai người Anh.

Quynh Lam va moi tinh 4 nam ben ban trai Tay hinh anh 1 Được nhìn nhận là một trong số ít nghệ sĩ đi lên bằng thực lực chứ không phải dựa chiêu trò. Quỳnh Lam gây ấn tượng với khán giả trong hàng loạt bộ phim ăn như: Theo dấu hương xưa, Vết xước, Mãi theo bóng em, Hoàng hôn ấm áp ... Đặc biệt, vai Mộc Miên trong Cô dâu tuổi Dần đã đưa danh tiếng của nữ diễn viên sinh năm 1984 lên một tầm cao mới trong sự nghiệp.
Được nhìn nhận là một trong số ít nghệ sĩ đi lên bằng thực lực chứ không dựa vào chiêu trò, Quỳnh Lam gây ấn tượng với khán giả trong hàng loạt bộ phim ăn khách như: Theo dấu hương xưa, Vết xước, Mãi theo bóng em, Hoàng hôn ấm áp... Đặc biệt, vai Mộc Miên trong Cô dâu tuổi Dần đã đưa danh tiếng của nữ diễn viên sinh năm 1984 lên một tầm cao mới trong sự nghiệp.
Quynh Lam va moi tinh 4 nam ben ban trai Tay hinh anh 2 Không chỉ thành công trên màn ảnh nhỏ, Quỳnh Lam còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi chuyện tình đẹp như mơ bên bạn trai người nước ngoài.
Không chỉ thành công trên màn ảnh nhỏ, Quỳnh Lam còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi chuyện tình đẹp như mơ bên bạn trai người nước ngoài.
Quynh Lam va moi tinh 4 nam ben ban trai Tay hinh anh 3 Theo chia sẻ của Quỳnh Lam, bạn trai cô tên Alex Selcoe, quốc tịch Anh, sinh năm 1984. Hiện, anh là trưởng khoa tiếng Anh trường Đại học Quốc tế ERC.
Theo chia sẻ của Quỳnh Lam, bạn trai cô tên Alex Selcoe, quốc tịch Anh. Hiện, anh là Trưởng khoa tiếng Anh tại một trường ở Việt Nam.
Quynh Lam va moi tinh 4 nam ben ban trai Tay hinh anh 4 Trong mắt Quỳnh Lam, Alex là một người vui tính và lãng mạn: “Chúng tôi gặp nhau trong một bữa tiệc của người bạn thân. Ban đầu, tôi không chú ý đến anh vì nghĩ anh nhỏ tuổi hơn mình. Tuy nhiên, sau khi trò chuyện, anh đã chinh phục tôi bằng sự hài hước và những cử chỉ quan tâm đáng yêu”.
Trong mắt Quỳnh Lam, Alex vui tính và lãng mạn: “Chúng tôi gặp nhau trong một bữa tiệc của người bạn thân. Ban đầu, tôi không chú ý đến anh vì nghĩ anh nhỏ tuổi hơn mình. Tuy nhiên, sau khi trò chuyện, anh đã chinh phục tôi bằng sự hài hước và những cử chỉ quan tâm”.
Quynh Lam va moi tinh 4 nam ben ban trai Tay hinh anh 5 Lúc mới yêu, Quỳnh Lam cảm thấy lo lắng vì sự khác biệt văn hóa giữa hai người. Tuy nhiên, tình yêu trở thành động lực để cả hai học cách dung hòa sở thích và thói quen sống của nhau. Hơn nữa, trải qua thời gian, Quỳnh Lam cảm nhận được tình cảm chân thành mà anh dành cho cô.
Lúc mới yêu, Quỳnh Lam cảm thấy lo lắng vì sự khác biệt văn hóa giữa hai người. Tuy nhiên, tình yêu trở thành động lực để cả hai học cách dung hòa sở thích và thói quen sống của nhau. Hơn nữa, trải qua thời gian, nữ diễn viên cảm nhận được tình cảm chân thành mà bạn trai dành cho cô.
Quynh Lam va moi tinh 4 nam ben ban trai Tay hinh anh 6 Trước đây, Quỳnh lam ít khi vào bếp, chủ yếu là ăn ngoài. Nhưng từ khi yêu Alex, cô thường xuyên chiều anh bằng những món ăn truyền thống của Việt Nam. Nữ diễn viên cho biết: “Alex rất chu đáo, anh cùng tôi đi chợ và giúp tôi xách đồ. Sau bữa ăn, anh sẽ dọn dẹp bàn và phụ trách rửa chén”
Trước đây, Quỳnh Lam ít khi vào bếp, chủ yếu là ăn ngoài. Nhưng từ khi yêu Alex, cô thường xuyên chiều anh bằng những món ăn truyền thống của Việt Nam. Nữ diễn viên cho biết: “Alex rất chu đáo, anh đi chợ và giúp tôi xách đồ. Sau bữa ăn, anh sẽ dọn dẹp và phụ trách rửa chén”.
Quynh Lam va moi tinh 4 nam ben ban trai Tay hinh anh 7 Đến nay, Quỳnh Lam và bạn trai đã hẹn hò được 4 năm. Cả hai còn có sở thích đi du lịch và khám phá những vùng đất mới.
Đến nay, Quỳnh Lam và bạn trai đã hẹn hò được 4 năm. Cả hai còn có sở thích du lịch và khám phá những vùng đất mới.
Quynh Lam va moi tinh 4 nam ben ban trai Tay hinh anh 8 “Gia đình tôi rất yêu mến Alex vì anh làm làm việc trong lĩnh vực giáo dục. Khi cùng tôi về thăm nhà, anh đã chiếm tình cảm của moi người bằng sự hiền lành, lịch thiệp và hòa đồng. Với cha mẹ tôi, anh luôn thể hiện sự kính trọng và quan tâm như con cái trong nhà” - Quỳnh Lam tự hào
“Gia đình tôi rất yêu mến Alex vì anh làm việc trong lĩnh vực giáo dục. Khi về thăm nhà tôi, anh đã gây thiện cảm với mọi người bằng sự hiền lành, lịch thiệp và hòa đồng. Với cha mẹ tôi, anh luôn thể hiện sự kính trọng và quan tâm như con cái trong gia đình” - Quỳnh Lam tự hào.
Quynh Lam va moi tinh 4 nam ben ban trai Tay hinh anh 9  Quỳnh Lam cũng đã đến nước Anh để ra mắt gia đình người yêu: “Cha mẹ anh rất cở mở và yêu quý tôi. Chúng tôi vẫn thường xuyên trò chuyện với nhau qua mạng xã hội” - nữ diễn viên chia sẻ.
Quỳnh Lam cũng đã ra mắt gia đình người yêu ở Anh: “Cha mẹ anh ấy rất cởi mở và yêu quý tôi. Chúng tôi vẫn thường xuyên trò chuyện với nhau qua mạng xã hội” - nữ diễn viên chia sẻ.
Quynh Lam va moi tinh 4 nam ben ban trai Tay hinh anh 10 Khi được hỏi về kế hoạch đám cưới, Quỳnh Lam cho biết: “Tôi và anh đã bàn đến việc này. Nhưng cả hai vẫn còn trẻ và đều muốn có một đám ở thời điểm thích hợp nhất”
Khi được hỏi về kế hoạch kết hôn, Quỳnh Lam cho biết: “Tôi và anh đã bàn đến việc này. Nhưng cả hai vẫn còn trẻ và đều muốn có một đám cưới ở thời điểm thích hợp nhất”.

Viên An

Ảnh: NVCC

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt Giải trí

Nhung bo phim pha nat tieu thuyet kinh dien Trung Quoc hinh anh

Những bộ phim phá nát tiểu thuyết kinh điển Trung Quốc

0

“Tây du ký lạ truyện - Kiếp nạn 82”, “Tân Hồng lâu mộng”, “Tam quốc”… là những bộ phim khiến một bộ phận khán giả bất bình vì đánh mất tinh thần của nguyên tác văn học nổi tiếng.

'Vu khi' trong cuoc chien MV nhac Viet hinh anh

'Vũ khí' trong cuộc chiến MV nhạc Việt

0

Kịch bản tình tay ba, drama từng là một lợi thế trong cuộc chiến MV. Nhưng sự đầu tư tiền tỷ hoặc những ý tưởng mới lạ cũng là cơ sở cho những MV gây bão ở thị trường nhạc Việt.