Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Quỳnh Chi khóc vì lấy chồng già trong tiểu phẩm

Nữ MC đã tái hiện xúc động hình ảnh cô gái quê phải lấy chồng già, tật nguyền trong chương trình Người nghệ sĩ đa tài.

 

Tap 7 Nguoi nghe si da tai anh 1
Tối 18/10, tập 7 chương trình Người nghệ sĩ đa tài phát sóng với sự tham gia của Lê Phương, Quỳnh Chi, Mia, Dương Thanh Vàng, Lê Trang, Ngọc Anh. 6 thí sinh thể hiện các tiết mục xoay quanh chủ đề Phụ nữ và quê hương.  

 

Tap 7 Nguoi nghe si da tai anh 2
Quỳnh Chi thể hiện ca khúc Xin đừng trách đa đa đầy ngọt ngào và sâu lắng. Cô vào vai người con gái vì nhà nghèo phải chấp nhận lấy chồng Việt kiều - một ông già tật nguyền. Bình Minh cho rằng tiết mục của Quỳnh Chi đã lay động trái tim người xem. Nam diễn viên nói vui rằng: “Lúc thấy Quỳnh Chi đồng ý 10. 000 USD để cưới ông già tật nguyền, tôi có nói với chị Việt Hương rằng sẽ trả gấp đôi để rước bạn về”.

 

 

Lê Phương- Đất nước Nữ diễn viên gây xúc động với hình ảnh bà mẹ trong chiến tranh chấp nhận hy sinh vì nghĩa lớn.
Tap 7 Nguoi nghe si da tai anh 3
Lê Phương thể hiện ca khúc Đất nước - Phạm Minh Tuấn. Giám khảo nhận xét nữ diễn viên đã khắc họa chân thực sự mất mát to lớn mà chiến tranh mang lại qua hình ảnh người mẹ hi sinh con để bảo vệ đất nước.
Tap 7 Nguoi nghe si da tai anh 4
Dương Thanh Vàng gây bất ngờ khi giả nữ hóa thân thành một người vợ quyến rũ và vô cùng sexy. Với sự hỗ trợ của diễn viên Thuận Nguyễn, Dương Thanh Vàng “hớp hồn” giám khảo bởi đường nét cơ thể cùng điệu nhảy vô cùng điêu luyện.
Tap 7 Nguoi nghe si da tai anh 5
Kết thúc phần thi, Bình Minh không kìm chế được sự phấn khích liền lên sân khấu nhảy cùng Dương Thanh Vàng. 
Tap 7 Nguoi nghe si da tai anh 6
Vũ công Ngọc Anh đã khiến khán giả lẫn ban giám khảo xúc động khi thể hiện kỹ năng xiếc lửa kết hợp đu dây bằng cổ vô cùng nguy hiểm. Danh hài Việt Hương cho rằng Ngọc Anh đã đánh đổi mạng sống của mình để mang đến tiết mục.
Tap 7 Nguoi nghe si da tai anh 7
Chọn kỹ năng thi là kịch, Mi-a khiến khán giả khóc cười khi kể câu chuyện về người mẹ đãng trí nhưng luôn nhớ mong chồng đã mất vì tai nạn.
Tap 7 Nguoi nghe si da tai anh 8
Lê Trang khiến khán giả cười nghiêng ngả, khi vào vai mẹ Đốp trong trích đoạn cải lương Xã trưởng mẹ Đốp. Với ưu thế là diễn hài, Lê Trang đã khéo léo khắc họa hình ảnh mẹ Đốp giảo hoạt khi đối đáp với Bá Kiến.


Bích Hằng

Ảnh: Duy Quang

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh