Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Quỳnh búp bê' tập 23: Quá khứ làm gái bại lộ, Quỳnh bị xa lánh

Quỳnh gần như mất tất cả, không việc làm, không chốn dung thân. Dù khao khát làm lại cuộc đời, quá khứ làm gái vẫn đeo bám cô cùng với những hận thù, ân oán, khổ đau.

Tập 23 phim truyền hình Quỳnh búp bê được phát sóng vào tối 5/11. Nội dung xoay quanh cuộc sống của Quỳnh (Phương Oanh) sau khi bị My Sói (Thu Quỳnh) hãm hại bằng cách dàn xếp cảnh đánh ghen, và tung clip lên mạng.

Quỳnh không chốn dung thân

Không chỉ dừng ở việc đánh đập và bôi nhọ, My còn lập một tài khoản Facebook nhằm mục đích bóc phốt quá khứ làm gái của Quỳnh. Quỳnh bỗng chốc nổi tiếng bất đắc dĩ, cô trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

Thịnh (Hải Anh) cũng được Vũ (Minh Tiệp) cho xem clip đánh ghen. Dù tin tưởng Quỳnh nhưng Thịnh bắt đầu suy nghĩ về quá khứ của người mình yêu. Sự việc cũng khiến công ty nơi Quỳnh làm việc gặp nhiều rắc rối. Nhiều người tò mò đã tìm đến cửa hàng để xem mặt Quỳnh.

quynh bup be tap 23 anh 1
Thịnh buộc phải cho Quỳnh nghỉ việc dù đây là điều Thịnh không hề muốn. 

Trước tình thế này, Thịnh buộc phải cho Quỳnh nghỉ việc. Đây là điều Thịnh không hề muốn nhưng trước sức ép của Vũ, anh không còn lựa chọn nào khác. 

Quỳnh trở về nhà trọ, và lại tiếp tục đi mua những bộ hồ sơ để xin việc. Nhưng cô vào bất cứ cửa hàng nào cũng bị từ chối. Quỳnh phải nhận về không ít lời lẽ thậm tệ, xúc phạm nặng nề.

Quỳnh quá mệt mỏi vì quá khứ làm gái cứ đeo bám mãi khiến cô không có nổi một cơ hội để làm lại cuộc đời. Đi đến đâu, cô cũng bị mọi người nhận ra, thậm chí bị đuổi đánh như kẻ tội đồ.

Tại phòng trọ, Quỳnh tiếp tục trải qua một bi kịch khác. Ông chủ nhà trọ liên tục gạ tình cô, nói cô trao đổi thứ cô có, sau đó muốn gì cũng được. Quỳnh thậm chí suýt bị chủ nhà trọ cưỡng bức, may thay Nghĩa xuất hiện kịp thời. Quỳnh quyết định rời phòng trọ để đi nơi khác.

quynh bup be tap 23 anh 2
Sau tất cả, Quỳnh giờ chỉ còn anh Nghĩa bên cạnh cùng với tia hy vọng về đứa con thất lạc. 

Nghĩa trở thành cứu tinh của Quỳnh. Chính anh cũng là người tìm cho Quỳnh một chỗ ở mới khi cô không còn việc làm, không chốn dung thân. Nghĩa thậm chí cho Quỳnh tiền với danh nghĩa "thay mặt anh Cảnh".

Sau tất cả, Quỳnh giờ chỉ còn anh Nghĩa bên cạnh cùng với tia hy vọng về đứa con thất lạc. Ngoài ra, cô chẳng còn gì. Trước mặt Nghĩa, Quỳnh đau đớn đưa ra một thắc mắc không có lời giải đáp, đó là tại sao người đời chỉ oán trách những cô gái làng chơi, trong khi nếu không có những người đàn ông thì cuộc đời họ đã không đi vào đường cùng như vậy.

Lan điên dại, không ăn không uống

Trong cuộc trò chuyện, Nghĩa và Quỳnh cũng nhắc đến Lan (Thanh Hương). Nghĩa nói về việc anh linh cảm Lan đang có chuyện, chứ không đơn giản là chỉ vào Nam.

Hoá ra, Lan bị gia đình bỏ lại ở một căn nhà hoang, ngày ngày được mang cơm đến cho ăn. Lan vẫn hoá điên hoá dại không biết gì, không thiết ăn uống.

quynh bup be tap 23 anh 3
Lan bị gia đình bỏ lại ở một căn nhà hoang, ngày ngày được mang cơm đến cho ăn. 

Trong khi đó, Đào (Quỳnh Kool), em gái của Lan, vẫn học ở thành phố và bắt đầu có tình cảm với Kiên (Mạnh Quân).

Kiên cũng đã phát hiện ra việc Quỳnh chính là người gây ra vết sẹo trên trán My. Kiên dò hỏi Đào về Quỳnh vì trước đó Đào từng nói quen biết Quỳnh.

Đào cho Kiên biết Quỳnh là bạn của chị mình. Kiên cho rằng Đào không nên giao du với loại người đó vì sẽ bị ảnh hưởng. Sau khi gặp Kiên, Đào đến tìm gặp Quỳnh.

Đào hét lớn vào mặt Quỳnh, và yêu cầu Quỳnh từ giờ đừng tỏ ra quen biết với cô. Đào nói với Quỳnh nếu có dơ bẩn thì dơ bẩn một mình, đừng có lôi kéo người khác vào. Quỳnh thất vọng và đau khổ trước thái độ của Đào, cô rơi nước mắt. My Sói đứng bên ngoài nhìn vào, hả hê khi thấy cảnh tượng Quỳnh trở nên thảm hại như vậy.

'Quỳnh búp bê' tập 22: Lan hóa điên, Quỳnh bị đánh đập dã man

Lan hóa điên sau thời gian nằm liệt giường vì tai nạn, trong khi Quỳnh bị đánh đập dã man. Cả hai người đều muốn làm lại cuộc đời, nhưng quá khứ làm cave đã cản trở họ.

 

Bảo Ngọc

Bạn có thể quan tâm