Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Quỳnh Anh Shyn nói về chủ đề yêu người yêu cũ của bạn thân

"Muốn chơi lâu bền, điều đầu tiên không nên cho mượn tiền và thứ hai là không yêu lại người yêu cũ của bạn thân", Quỳnh Anh Shyn chia sẻ trong show Sao hỏa sao kim.

Quỳnh Anh Shyn: 'Không được yêu người yêu cũ của bạn thân' Trong game show Sao hỏa sao kim, Quỳnh Anh Shyn chia sẻ quan điểm về cách giữ tình bạn lâu dài. Đó là không cho mượn tiền và không yêu người yêu cũ của bạn thân.

Chương trình Sao hỏa sao kim vừa tiết lộ teaser tập 3 với dàn khách mời Quang Trung, Quốc Khánh, Thiều Bảo Trang và Quỳnh Anh Shyn. Tập 3 sẽ lên sóng vào ngày 23/8 với chủ đề "Mình chơi bạn hết lòng, bạn chơi mình hết hồn".

Trong teaser, khi được hỏi về việc có nên cho bạn thân mượn tiền, Quỳnh Anh Shyn tuyên bố: "Tình bạn muốn chơi với nhau bền, đầu tiên không nên cho mượn tiền, thứ hai không nên yêu lại người yêu cũ của bạn". Ý kiến của cựu hot girl Hà thành nhận được sự ủng hộ của dàn khách mời chương trình.

quynh anh shyn nguoi yeu cu anh 1

Tham gia Sao hỏa sao kim, Quỳnh Anh Shyn chia sẻ quan điểm về việc hẹn hò người yêu cũ của bạn thân.

Lâm Vỹ Dạ có đồng quan điểm: "Sòng phẳng mới là tri kỷ nên ai đang thiếu tiền tôi hãy trả lại". Hari Won cũng lên tiếng về các khoản nợ của bạn bè Trấn Thành: "Nếu bạn bè thân thiết của anh Trấn Thành có mượn tiền thì hãy trả dùm".

Câu trả lời của Quỳnh Anh Shyn khiến nhiều người nghĩ tới mối quan hệ giữa cô và Chi Pu. Hồi tháng 6, Quỳnh Anh Shyn đã ngừng theo dõi tài khoản của giọng ca 27 tuổi làm dấy lên tin đồn tan vỡ tình bạn. Nguyên nhân được cho là giọng ca Cung đàn vỡ đôi đang hẹn hò tình cũ của Quỳnh Anh - thiếu gia Hà thành tên H.

Không ít khán giả nghi ngờ đôi bạn thân một thời đang tạo scandal để hâm nóng tên tuổi. Đáp lại nghi vấn, Quỳnh Anh Shyn cho biết: "Không ai đem những chuyện như vậy ra để PR".

Zing đã liên lạc với phía Quỳnh Anh Shyn về sự việc trên, đại diện nữ nghệ sĩ không phủ nhận tin đồn. Người này cũng cho biết không muốn nhắc tới mối quan hệ giữa Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu.

Quỳnh Anh Shyn tan vỡ tình bạn với Chi Pu?

Từng là đôi bạn thân thiết trong giới showbiz, Quỳnh Anh Shyn hiện không còn muốn nói về Chi Pu.

Tuệ Lâm

Bạn có thể quan tâm