Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Quyền lợi khách hàng VIP của Tập đoàn Sun Group

Ngày 18/9, trung tâm dịch vụ khách hàng VIP Sun Group ra mắt, đây là hoạt động ý nghĩa dành tặng những khách hàng có thẻ kim cương, vàng, bạc với nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Theo đó, thẻ kim cương được tặng cho chủ nhân mua bất động sản có trị giá trên 20 tỷ đồng. Chủ sở hữu thẻ sẽ được ưu tiên khi đặt phòng và được giảm 30% giá thuê phòng và dịch vụ tại khách sạn nghỉ dưỡng của Sun Group gồm InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Novotel Premier Han River, Premier Village Danang Resort, French Village tại Bà Nà Hills.

Quyen loi khach hang VIP cua Tap doan Sun Group hinh anh 1

Chủ thẻ kim cương cũng sẽ được ưu đãi giảm 50% phí vào sân và các loại thẻ cá nhân ngắn hạn và dài hạn tại Bà Nà Hills Golf Club. Ngoài ra, chủ thẻ kim cương còn được miễn hoàn toàn phí vào cửa và tham gia các trò chơi tại các dự án vui chơi giải trí của Sun Group như Bà Nà Hills, công viên Asia Park. Thời hạn áp dụng ưu đãi dành cho thẻ kim cương là 2 năm kể từ ngày phát hành thẻ.

Quyen loi khach hang VIP cua Tap doan Sun Group hinh anh 2

Thẻ vàng được tặng cho chủ nhân mua bất động sản trị giá từ hơn 10 tỷ đồng đến 20 tỷ đồng. Chủ sở hữu thẻ được ưu tiên khi đặt phòng và được giảm 20% giá và các dịch vụ tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng tương tự như thẻ kim cương. Chủ thẻ cũng được giảm 30% phí vào sân và các loại thẻ cá nhân ngắn hạn và dài hạn tại Bà Nà Hills Golf Club.

Cùng với đó, chủ thẻ vàng còn được miễn phí hoàn toàn phí vào cửa và tham gia các trò chơi tại các dự án vui chơi giải trí của Sun Group như Bà Nà Hills, công viên Asia Park. Thời gian áp dụng ưu đãi dành cho thẻ vàng là 2 năm kể từ ngày phát hành thẻ.

Thẻ bạc sẽ dành cho chủ nhân mua bất động sản dưới 10 tỷ đồng. Chủ thẻ bạc được giảm 10% giá phòng và các dịch vụ tại hệ thống khách sạn của Sun Group như chủ thẻ kim cương và vàng. Ngoài ra, chủ thẻ được giảm 20% phí vào sân và các loại thẻ cá nhân ngắn hạn và dài hạn tại Bà Nà Hill Golf Club. Thời gian áp dụng ưu đãi dành cho thẻ bạc là một năm kể từ ngày phát hành thẻ.

Quyen loi khach hang VIP cua Tap doan Sun Group hinh anh 3

Theo đại diện tập đoàn Sun Group, trung tâm dịch vụ khách hàng VIP tập đoàn Sun Group ra đời không chỉ nhằm gia tăng quyền lợi cho các khách hàng đặc biệt mà còn thiết lập mối quan hệ gắn bó giữa Tập đoàn Sun Group và các khách hàng của mình trên cơ sở đồng hành cùng phát triển.

Ngay trong buổi lễ ra mắt đầu tiên, trung tâm dịch vụ khách hàng VIP của Tập đoàn Sun Group tổ chức một chương trình tri ân đặc biệt mang chủ đề “Quà tặng từ Đại Dương” tại khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới năm 2014 InterContinental Danang Sun Peninsula resort dành cho các chủ sở hữu biệt thự của khu nghỉ dưỡng Premier Village Đà Nẵng Resort.

Quyen loi khach hang VIP cua Tap doan Sun Group hinh anh 4

Điểm nhấn của chương trình sẽ là buổi dạ tiệc Gala dinner với nhiều gương mặt nghệ sỹ tên tuổi. Chương trình chính là một món quà đặc biệt, thể hiện sự thiện tình, trân trọng của Sun Group đối với những khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn mua biệt thư ở tuyệt tác nghỉ dưỡng Premier Village Đà Nẵng Resort. “Quà tặng từ Đại Dương” chỉ là một trong hàng chuỗi các dịch vụ chăm sóc khách hàng mà Sun Group triển khai với mong muốn mang đến những giá trị khác biệt cho những khách hàng tin tưởng, đồng hành cùng tập đoàn.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp Sự kiện