Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Quyền Linh nghẹn ngào kể quá khứ nghèo khổ, phải làm giữ xe đạp

MC chương trình Ca sĩ bí ẩn bồi hồi kể lại quá khứ nghèo khó, phải làm giữ xe ở nhà hát Hòa Bình.

Quyền Linh kể về quá khứ nghèo, làm giữ xe đạp ở nhà hát Hoà Bình Cùng xuất phát điểm với Ngọc Sơn nhưng thành công đến với Quyền Linh muộn hơn. Trong khi bạn đã mua được xe hơi, anh vẫn làm giữ xe đạp.

Tập 5 chương trình Ca sĩ bí ẩn có sự tham gia của hai khách mời Lê Giang và Chí Thiện. Trong chương trình, khi một ca sĩ bí ẩn hát bài Lòng mẹ, Quyền Linh xúc động nhớ về thời gian khó khăn của mình và Ngọc Sơn.

Nam MC kể thời trẻ chơi chung với Ngọc Sơn và rất hâm mộ giọng hát của "anh Ba". Anh nhớ giọng ca Tình cha khi ấy đi hát ở các tụ điểm bằng xe đạp. Và lúc đó, dù nghèo khó nhưng anh đã dành dụm tiền để mua được một bông hồng tặng bạn mình.

“Có lần, tôi cầm hoa đi đến 3 ngày mà Ngọc Sơn vẫn chưa được hát vì ngày đó, anh ấy chỉ hát lót. Đến lúc bông hồng khô, rớt cả cánh và nụ, anh Ba mới được lên sân khấu. Khi anh Ba vừa hát xong, mọi người đều khóc. Chúng tôi phải gắn nụ hoa đã rụng và chạy lên sân khấu tặng bạn mình", Quyền Linh kể lại.

Quyen Linh ke qua khu ngheo kho anh 1
Quyền Linh xúc động nhớ về quá khứ nghèo khó tại Ca sĩ bí ẩn.

Cùng xuất phát điểm nhưng sau đó thành công đến với Ngọc Sơn sớm hơn Quyền Linh. Nam ca sĩ nhanh chóng vụt sáng, trở thành giọng ca được khán giả yêu thích nồng nhiệt.

Hồi tưởng về quá khứ, Việt Hương tiếp lời, nhắc lại thời gian đầy khổ cực của MC Quyền Linh. Khi đó, anh phải làm giữ xe đạp nhiều năm ở nhà hát Hòa Bình với giá giữ xe là 200 đồng.

"Trong khi tôi giữ xe đạp thì anh Ngọc Sơn đã tậu được xe hơi. Sơn vào nhà hát Hòa Bình và bảo giữ dùm tao cái xe, tôi mừng cho bạn nhưng cũng cảm thấy chạnh lòng", Quyền Linh xúc động kể.

Quyen Linh ke qua khu ngheo kho anh 2
Quyền Linh và Ngọc Sơn hội ngộ tại Ca sĩ bí ẩn.

Sau nhiều năm nỗ lực, cuối cùng Quyền Linh cũng trở thành diễn viên, MC hàng đầu. Những năm 2000, anh phủ sóng hầu hết chương trình truyền hình trong vai trò MC. Anh giữ kỷ lục về số lượng nhận giải Mai vàng - 6 lần.

Bên cạnh sự nghiệp thành công, Quyền Linh còn có gia đình hạnh phúc. Anh kết hôn với doanh nhân Dạ Thảo và có hai con gái Lọ Lem và Hạt Dẻ. Hiện anh còn đảm nhận vai trò ủy viên ban chấp hành Hội Điện ảnh TP.HCM.Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm