Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Quý tử đáng yêu của Nhật Kim Anh

Gần hai tháng sau khi lên chức mẹ, nữ diễn viên sinh năm 1985 mới công bố hình ảnh cậu con trai đầu lòng.

Con trai Nhật Kim Anh chào đời ngày 20/9 bằng phương pháp sinh mổ, nặng 4,1kg. ​Do dị ứng với thuốc giảm đau nên nữ diễn viên Độc thân tuổi 30 đã bị ngất vài lần sau khi sinh.

Nói về việc chậm chia sẻ tin vui với người hâm mộ, bà mẹ 30 tuổi tâm sự rằng, cô không muốn gây chú ý và chọn khoảng thời gian thích hợp nhất để công bố khi bé đã cứng cáp.

Nữ diễn viên Long thành cầm giả ca  tiết lộ, cô tăng 30 kg khi mang bầu do được gia đình chồng tẩm bổ. Nhưng trong vòng một tháng rưỡi cô đã giảm được 20 kg.

Con trai Nhật Kim Anh được đặt tên thật Ngô Bửu Long, tên tiếng Anh Ethan và tên gọi thân mật ở nhà là Ku Tiin. Cậu có nhiều điểm giống bố Bửu Lộc từ mắt, mũi, miệng đến nụ cười… 

Trong khi Bửu Lộc tranh thủ đọc nhiều sách, tìm hiểu cách chăm sóc và nuôi con thì Nhật Kim Anh gấp rút hoàn thành album nhạc dân ca. Đây là album mà cô dành tặng cho cậu con trai đầu lòng và là “tuyệt chiêu” để ru con ngủ.

Lê Tuấn

Bạn có thể quan tâm